Hình chụp cho thấy cây xiên thịt đâm thủng mặt xuyên vào đầu cậu bé 10 tuổi. /// Ảnh chụp màn hình Live Science

Một vài trường hợp y khoa 'kỳ lạ' trong năm 2018

0
Từ một người đàn ông ho ra cả phế quản ra ngoài đến một người đàn ông bị nhiễm khuẩn não hiếm gặp sau khi ăn não sóc hay cậu bé may mắn còn sống sau khi bị xiên que thịt cắm thẳng vào mặt...
Hắt hơi khi thấy ánh sáng mạnh là hành động mang tính di truyền /// Shutterstock

4 biểu hiện kỳ quái ở người do di truyền

0
Bạn có thể bị sốc nếu biết có những hành động, biểu hiện tưởng như là ngẫu nhiên nhưng thực chất là do di truyền. Những hành động, biểu hiện đó đôi khi khá kỳ quái.
Cần cân nhắc hình thức xử phạt để không xúc phạm học sinh 	
 /// Ảnh: Lam Ngọc

Những hình phạt học sinh kỳ quái

8
Bắt học sinh tụt quần trong lớp, liếm ghế, nhúng đầu vào nước bẩn, ăn ớt... là cách phản cảm mà một số giáo viên dùng để phạt khi học trò của mình chưa ngoan.
Công việc lạ lẫm

Công việc lạ lẫm

0
Sẽ là thiếu sót nếu bạn đến vườn thú Karachi (Pakistan) mà không tham quan Mumtaz Begum - một “quái thú” có thân cáo và đầu phụ nữ.
Phát hiện côn trùng kỳ quái

Phát hiện côn trùng kỳ quái

0
Theo mô tả của các nhà khoa học thì thoạt nhìn, loài côn trùng mới phát hiện này trông giống như một loại đồ chơi bày bán trong các cửa hàng.
Heo hai đầu

Heo hai đầu

0
(TNO) Một con heo có hình thù kì dị với hai đầu dính nhau vừa được cứu khỏi một lò mổ ở Trung Quốc.
Gốc cây có hình quái thú

Gốc cây có hình quái thú

0
Nhiều tháng qua, trên tỉnh lộ 909 (đoạn qua H.Long Hồ, Vĩnh Long) có một gốc gây nằm cặp vệ đường với hình thù kỳ quái, khiến nhiều người đi đường ghé vào tham quan, chiêm ngưỡng.
Ca khúc chế nhạo chụp ảnh kỳ quái

Ca khúc chế nhạo chụp ảnh kỳ quái

0
Một nghệ sĩ người Mỹ đã sáng tác ra một ca khúc chế nhạo những trào lưu chụp ảnh kỳ quái của giới trẻ xuất hiện trong thời gian gần đây như chụp ảnh nằm sấp; chụp ảnh giấu mặt... Ca khúc này được trình bày trong đoạn phim Going Ostrich đang thu hút sự chú ý của thành viên YouTube.