la hay

Ngày gia đình

Ngày gia đình

0
Thông điệp quan trọng từ sự kiện ngày Gia đình - 28.6 chính là hãy cố gắng biến mỗi ngày còn lại trong năm đều là ngày của gia đình.
 
 
Người Hà Nhì ăn tết rồi đấy bà con ơi!

Người Hà Nhì ăn tết rồi đấy bà con ơi!

0
Cuối năm, khi việc đồng áng đã xong, hoa dã quỳ bung nở khắp núi rừng là lúc người Hà Nhì bắt đầu ngày tết của mình. Những ngày này vào bản của người Hà Nhì đâu đâu cũng xôn xao không khí vui tươi, người lạ hay quen đều được mời vào nhà ăn và uống rượu.
Binnenhof /// Ảnh: Shutterstock

Den Haag nơi công lý ngự trị

0
Den Haag là tên gọi chính thức của một thành phố tại Hà Lan. Tuy nhiên, thế giới lại biết đến nơi này bằng cái tên The Hague, và người VN quen gọi theo tiếng Pháp là La Haye. 
Amazon Echo Dot 

 /// Ảnh: Amazon

Quà công nghệ cho Valentine

0
Không chỉ sô cô la hay hoa hồng, các sản phẩm công nghệ cũng có thể là những món quà hấp dẫn cho lễ Tình nhân.
Ứng dụng DIDA

Ứng dụng DIDA

0
Dida ra đời với mục đích gợi ý cho bạn những lộ trình, những địa điểm cùng chỉ dẫn qua bản đồ, cho bạn những trải nghiệm mới lạ hay chí ít, cũng khiến bạn đỡ đau đầu hơn khi phải quyết định nên đi những đâu trong những dịp đi chơi.
Toà trọng tài quốc tế (PCA) ngày 12.7.2016 đã ra phán quyết vụ Philippines kiện Trung Quốc về vấn đề Biển Đông /// PCA

Toàn văn Thông cáo báo chí của Tòa Trọng tài Biển Đông

2
Dưới đây là toàn văn thông cáo báo chí của Tòa Trọng tài Biển Đông về vụ kiện giữa Philippines và Trung Quốc, ban hành tại La Hay (The Hague, Hà Lan) ngày 12.7.2016, theo báo Chính phủ. Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.
Đừng bỏ qua bất cứ thứ gì… nếu muốn đẹp

Đừng bỏ qua bất cứ thứ gì… nếu muốn đẹp

0
Chẳng cần phải săn tìm những bài thuốc độc lạ hay đụng đến dao kéo, những cách thức làm đẹp tự nhiên đang được nhiều người ưa chuộng vì dễ thực hiện, ít tốn kém nhưng hiệu quả.
Việc mang thai có thể khiến thai phụ lo lắng và dẫn đến cơn ác mộng khi ngủ - Ảnh: Shutterstock

Những thứ kỳ lạ có thể khiến ta gặp ác mộng

0
(TNO) Ít ai biết rằng uống thuốc, sốt cao, hoặc mang thai… là những nhân tố có thể góp phần vào việc thiết lập những giấc mơ kỳ lạ hay là những cơn ác mộng, theo Medical Daily ngày 8.10.
7 lời khuyên giúp bạn giảm nguy cơ ung thư

7 lời khuyên giúp bạn giảm nguy cơ ung thư

0
Bạn lo lắng không biết làm thế nào để phòng chống ung thư hiệu quả?  Câu trả lời là hãy thiết lập một chế độ ăn uống lành mạnh và duy trì nó đều đặn với 7 lời khuyên sau.
Trọng tài viên Tòa án quốc tế: Phản ứng của Việt Nam trong vụ kiện của Philippines rất chừng mực

Trọng tài viên Tòa án quốc tế: Phản ứng của Việt Nam trong vụ kiện của Philippines rất chừng mực

1
(TNO) Phát biểu trong buổi giao lưu trực tuyến với bạn đọc Thanh Niên Online ngày 24.7, giáo sư Erik Franckx, trọng tài viên của Tòa Trọng tài thường trực La Haye (Hà Lan) nói: “Phản ứng của Việt Nam trong vụ kiện của Philippines rất chừng mực cho đến khi chúng ta biết chắc rằng tòa trọng tài có thẩm quyền giải quyết vụ kiện này".
4 nhà đầu tư nước ngoài đang kiện Chính phủ VN

4 nhà đầu tư nước ngoài đang kiện Chính phủ VN

1
Theo dự thảo báo cáo kết quả công tác tư pháp 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2015 của Bộ Tư pháp, hiện bộ này đang thực hiện nhiệm vụ “đại diện pháp lý” cho Chính phủ trong 4 vụ tranh chấp nhà đầu tư nước ngoài kiện Chính phủ tại Hội đồng Trọng tài quốc tế. Bốn nhà đầu tư nước ngoài kiện Chính phủ VN gồm Recofi, TVB, Sài Gòn Metropolitant, Sezako.
5 điều làm nên một hỗ trợ giỏi trong Liên Minh Huyền Thoại

5 điều làm nên một hỗ trợ giỏi trong Liên Minh Huyền Thoại

0
Không giống với các vị trí khác, Hỗ trợ không phải “làm giàu” từ việc cày lính hoặc “ăn mạng”. Chính vì lý do đó nên lối chơi của vị trí này cũng có những đặc điểm khác lạ. Hãy cùng Thanh Niên Game bàn về cách để trở thành một “Pro Support” nhé.