la hay

Chuyển đổi định dạng Flash sang Mp3

Chuyển đổi định dạng Flash sang Mp3

0
Bạn đang sưu tập rất nhiều files nhạc Flash độc đáo (*.swf) ưu điểm của chúng là hình ảnh và chất lượng âm thanh khá tốt trong khi kích thước khá nhỏ gọn, tuy nhiên nhược điểm của chúng là phải có công cụ hỗ trợ thì mới có thể đọc được và chỉ xem được trên PC mà thôi mà bạn rất thích những bài hát đó để có thể nghe được với nhiều thiết bị Mutimedia khác thì giải pháp tối ưu của bạn lúc này là hãy chuyển chúng sang định dạng MP3.
Nói sao cho đúng?

Nói sao cho đúng?

0
Lâu nay, nhiều người trong chúng ta đã quen tai với cách nói “bị Tào Tháo rượt”. Đúng ra, Tào Tháo không rượt ai cả, chỉ có ông ta bị Quan Vân Trường đuổi chạy xất bất, xang bang mà thôi. Tháo phải ba lần đổi áo, hai lần cắt râu, cuối cùng mới thoát nạn. Vậy, hình tượng hóa cho đúng thì phải nói là “chạy lẹ như Tào Tháo” vì không chạy lẹ thì chắc chắn sẽ sinh ra lắm chuyện lôi thôi! Một thói quen khác của nhiều người khi nói chuyện, hội thảo là hay dùng cách tách sự việc ra bằng lối “nói chung” và “nói riêng”. Buồn cười là có nhiều người, mới vào chuyện, đã “nói chung” ngay mà chờ mãi vẫn không nghe thấy “nói riêng” đâu cả. Bây giờ thử vừa nhàn vừa đàm về vài cách dùng “chữ” để nói như:
Tòa nhà Quốc hội Hà Lan bị niêm phong

Tòa nhà Quốc hội Hà Lan bị niêm phong

0
Tòa nhà quốc hội, một trường học và một con đường tại trung tâm hành chính La Haye ở thủ đô Amsterdam của Hà Lan hôm 14/10 đã bị niêm phong sau khi có những dấu hiệu cảnh báo về khủng bố.
Trên đường dạy văn trong nhà trường phổ thông

Trên đường dạy văn trong nhà trường phổ thông

0
Trên đường dạy văn trong nhà trường phổ thông tập hợp những bài viết hầu hết hướng về những tác giả, tác phẩm thuộc chương trình Văn trong nhà trường. Những phát hiện của người viết đối với từng tác giả, tác phẩm trong tập sách này chưa hẳn là hay nhất, đúng nhất, nhưng đối với không ít người dạy - học Văn vẫn thường đi lại nhiều lần trên những nẻo đường quen thuộc cũng có thể thấy đó là những phát hiện lạ, có lý... góp thêm một hướng tiếp cận, một cách hiểu về những hiện tượng văn học.
Thai phụ không nên dùng vitamin tổng hợp

Thai phụ không nên dùng vitamin tổng hợp

0
Các bác sĩ Anh khuyến cáo phụ nữ đang mang thai hoặc chuẩn bị có thai không nên uống vitamin tổng hợp có chứa nhiều vitamin A vì thai nhi sẽ dễ có nguy cơ bị khuyết tật bẩm sinh. Bà S.Brown - Giám đốc điều hành của Tổ chức từ thiện về khuyết tật bẩm sinh Anh (BDF) - cho biết thông điệp đối với phụ nữ mang thai là hãy tránh xa vitamin A như tránh một loại bệnh truyền nhiễm.
Thí sinh hãy an tâm, chúng tôi đi cùng bạn!

Thí sinh hãy an tâm, chúng tôi đi cùng bạn!

0
Chỉ còn vài ngày nữa là những thí sinh bước vào ngày thi ĐH, CĐ. Trên các bến xe, ga tàu trong những ngày qua đầy ắp màu áo xanh tình nguyện thuộc chương trình "Tiếp sức mùa thi" tận tình giúp đỡ những thí sinh còn bỡ ngỡ khi đặt chân đến vùng đất lạ. Lời nhắn gửi của những sinh viên tình nguyện (SVTN) đến các thí sinh là "Hãy an tâm, chúng tôi đi cùng bạn!".
Cần Thơ: Nhiều loại hình du lịch mới

Cần Thơ: Nhiều loại hình du lịch mới

0
Mùa hè, du khách đến Cần Thơ muốn có những không khí mới lạ hãy thử tham gia các tour mới. Khách sạn liên doanh Victoria Cần Thơ hiện có tour khám phá bằng xuồng kayak. Khách đi tour, chèo xuồng kayak ngang bến Ninh Kiều, vào sâu con rạch phường Hưng Phú, đổ ra Bùng Binh sông Cần Thơ, ngoằn ngoèo qua các con rạch mọc đầy những cây bần cổ thụ của cồn Ấu.
Xả rác, bị phạt 4.500 USD

Xả rác, bị phạt 4.500 USD

0
Tuần qua là thời gian không mấy thoải mái đối với những người có thói quen vứt rác ngoài đường ở Anh Quốc khi luật chống xả rác được đưa vào áp dụng. Bất cứ một mẩu rác nào, cho dù chỉ là một cái tàn thuốc lá hay vỏ kẹo cao su cũng đều bị quy thành tiền và thủ phạm sẽ phải nộp phạt tại chỗ.
Vườn hồng

Vườn hồng

0
* Em và cô ấy yêu nhau nhưng hiện giờ em đang rất khó khăn về chuyện gia đình và việc làm nên em cứ tránh mặt cô ấy mãi. Em nói là hãy cho em thời gian. Theo anh, em có nên tránh mặt cô ấy mãi hay không? (sam, yahoo)
Kiên nhẫn đến thế là cùng

Kiên nhẫn đến thế là cùng

0
Gọi điện thoại đến một văn phòng phúc lợi xã hội, bà Pattison (người Anh) được trả lời là hãy cầm máy đợi vì tất cả nhân viên đều đang bận. Không ngờ họ bận... suốt 6 giờ và không ngờ hơn nữa là bà cụ cứ thế cầm máy chờ cho đến hết giờ làm việc.