Chiếc bánh kem trang trí trong vòng 15 phút nhưng vẫn tỉ mỉ, độc đáo  /// NVCC

Nữ kiến trúc sư dùng bay làm bánh kem độc đáo

0
Chỉ trong vòng 15 phút, chị Bùi Quỳnh Anh đã tạo nên một bức tranh hoa nổi trên bánh kem vừa lạ, vừa đẹp. Ít ai nghĩ 'bức tranh' trên bánh được tạo hình từ một chiếc bay.
Kỳ lạ người chết đột nhiên sống dậy

Kỳ lạ người chết đột nhiên sống dậy

0
Sau khi bị đột quỵ vì nhồi máu cơ tim, ông P.V.L, 61 tuổi, ngụ Long An được các bác sĩ cho gia đình đem về nhà lo mai táng. Tuy nhiên, khi các nghi thức đám tang đang diễn ra thì ông vẫy tay và được gia đình đưa vào bệnh viện Trưng Vương. Sau 12 ngày tích cực điều trị đến nay ông đã hoàn toàn bình phục.
Lạ kỳ tiếng Việt đó đây - Kỳ 4: Ở đây nói tiếng như... chim

Lạ kỳ tiếng Việt đó đây - Kỳ 4: Ở đây nói tiếng như... chim

0
Thuở còn học phổ thông, lũ học trò nghịch ngợm chúng tôi hay đi qua cầu Cống Mười ngay bên làng Diêm Điền. Ở đó các bà người Diêm Điền thường ra mò cua, bắt cá. Chúng tôi đứng trên đường cái, giả giọng trêu chọc, để được nghe các bà... chửi bằng giọng Diêm Điền. Một bà già nổi giận, liền mắng: “Chúng may bà tợn, ba nên ba bồ đao nên tôốc cho ma chết! (Chúng mày ba trợn, bà lên bà bổ dao lên đầu cho mà chết)”.
Tấm bảng “lạ kỳ”

Tấm bảng “lạ kỳ

0
Hầu hết du khách có dịp đến ngã ba Bình Lư, H.Tam Đường, tỉnh Lai Châu đều thừ người ra không phải vì vẻ đẹp nơi đây mà vì một tấm bảng có nội dung rất chi là khó hiểu (ảnh).