Trang web của Sở Du lịch TP.HCM có nội dung rất sơ sài, cũ kỹ - Ảnh: TL

Trang mạng du lịch lạc hậu cả thập niên

8
Trong khi du lịch các nước tiếp cận với du khách bằng smart website (trang mạng thông minh) mang tính tương tác cao, thì ngành du lịch VN vẫn lạc hậu, đi sau cả thập niên.
Bắn súng Việt Nam yếu vì trường bắn lạc hậu

Bắn súng Việt Nam yếu vì trường bắn lạc hậu

0
Bắn súng VN tốn gần 1 triệu USD để đi tập huấn nước ngoài từ suốt gần 10 năm nay, trong khi số tiền khổng lồ đó hoàn toàn có thể dùng để xây dựng một trường bắn hiện đại, tầm cỡ quốc tế.
Nhiều doanh nghiệp chưa quan tâm ứng dụng công nghệ vào sản xuất - Ảnh: Diệp Đức Minh

Chưa tận dụng được trí thức Việt kiều

1
Nhiều nhà khoa học đã chỉ rõ như vậy tại buổi gặp gỡ thân mật chuyên gia trí thức kiều bào với chủ đề 'Kết nối và đổi mới sáng tạo 2016' do dự án FIRST thuộc Bộ KH-CN phối hợp Hội Liên lạc với người VN ở nước ngoài tổ chức tại TP.HCM hôm qua 17.2.
4 tỉ người trên thế giới không có internet

4 tỉ người trên thế giới không có internet

0
Internet phát triển như vũ bão nhưng hiện chỉ có 40% dân số thế giới kết nối với internet, vẫn còn 4 tỉ người trên thế giới đứng ngoài nền kinh tế số này.
6/7 biện pháp bảo vệ doanh nghiệp đã quá cũ và lạc hậu

6/7 biện pháp bảo vệ doanh nghiệp đã quá cũ và lạc hậu

0

Một khảo sát của ISEAS Singapore vừa công bố cho thấy có đến 63% doanh nghiệp Việt Nam cho rằng Cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC, sẽ có hiệu lực vào ngày 31.12) không có ảnh hưởng đáng kể đến việc kinh doanh của mình.

Mexico: 11 tuổi đã làm bố

Mexico: 11 tuổi đã làm bố

1

(TNO) Dù mới 11 tuổi nhưng cậu bé Alberto ở Mexico đã sớm làm cha. Với 'thành tích' khó tin này, Alberto được công nhận là ông bố trẻ nhất Mexico.

Nhiều giáo viên cũng thừa nhận cách đánh giá đạo đức HS hiện nay rất khô cứng, không thực tế và không giúp HS tiến bộ  - Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Lạc hậu trong đánh giá đạo đức học trò

5
Việc xếp loại hạnh kiểm theo quy định hiện hành đã vô tình “dán nhãn” nhân cách của một con người theo cách thức rất khô cứng và thiếu căn cứ.