Lắc Xì đêm giao thừa - thời cơ 'hiếm' để rinh xe Honda SH

0

 Ví MoMo đã khởi động sự kiện Lắc Xì – Lắc heo vàng nhận Lì xì từ ngày 21/1 vừa qua và đã đạt được rất nhiều mốc son đáng chú ý. Đầu tiên chính là kỷ lục người dùng sử dụng liên tục bị phá vỡ khi có 1 triệu người cùng đăng nhập vào Ví MoMo vào ngày đầu tiên mở sự kiện. Ngay sau đó, ở mốc thời gian vàng đầu tiên của sự kiện đã chứng kiến đến 2 triệu người dùng vào tham gia khiến máy chủ chương trình rơi vào tình trạng nghẽn tạm thời trong vài phút.

Các kỷ lục về lượt lắc của người dùng cũng cực kỳ hoành tráng khi chỉ trong tuần vận hành đầu tiên đã có người tích được hơn 10.000 lượt lắc và trở thành “thánh lắc” vinh danh bảng vàng TOP 100. Các giải thưởng hot cũng đã có người sở hữu, ví dụ như chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 9 là quà thưởng tuần 1 đã tìm được chủ nhân là Đặng Hoàng Thanh Nhàn, một bạn nữ 23 tuổi xinh đẹp sống tại TP HCM.

Lắc Xì đêm giao thừa - thời cơ 'hiếm' để rinh xe Honda SH - ảnh 1

Tiếp đó là giải thưởng IPHONE XS đã tìm được chủ nhân vào đêm thứ 5, ngày 31/1 - là anh Y Rogia Niê Kdam, 33 tuổi, sinh ra và lớn lên trong cộng đồng dân tộc Ê Đê, quê hương cao nguyên Đắk Lắk. Tuy nhiên, hiện tại anh cùng gia đình đang làm việc và sinh sống tại TP.HCM.

Tuy nhiên các mốc giờ vàng Lắc Xì ở những tuần vừa qua chưa “xi nhê” gì so với mốc giờ vàng tối nay, ngày 4/2/2019. Do đây là đêm giao thừa đầy quan trọng nên giờ vàng của đêm nay cũng sẽ khác đi một chút.

Đầu tiên, khung giờ sẽ kéo dài từ 20h – 02h ngày hôm sau, tức là kéo dài hơn 2 tiếng so với mốc giờ vàng thông thường và lấn hẳn sang sáng ngày mùng 1 tết. Đây sẽ là một cơ hội rất tốt để tranh thủ lắc tìm giải thưởng đặc biệt và đón năm mới đầy tài lộc. Biết đâu bạn chính là người may mắn đoạt được giải thưởng quan trọng nhất của đợt này thì sao?

Lắc Xì đêm giao thừa - thời cơ 'hiếm' để rinh xe Honda SH - ảnh 2

Nói về giải thưởng, đợt giờ vàng đêm giao thừa cũng “khủng” hơn bình thường rất nhiều khi chứng kiến đến 2 phần thưởng “giá trị liên thành”. Đầu tiên là một chiếc xe máy SH 125i đời 2019 – nghe là biết không rẻ tiền chút nào rồi nhỉ. Phần thưởng thứ 2 là một bộ 3 miếng vàng Lotus Gold 9999 1G nghe cũng không nhẹ cân tí nào. Kèm theo 2 phần thưởng lớn này là hàng loạt phần thưởng hấp dẫn khác như vé máy bay Vietjet Air, bao lì xì các mệnh giá 2 triệu, 1 triệu, 500k, 200k, 100k.

Có thể nói đợt giờ vàng đêm giao thừa lần này là đợt có giải thưởng “kinh khủng” nhất của toàn sự kiện Lắc Xì cả về mặt số lượng lẫn chất lượng. Đây chắc chắn là một cơ hội không thể bỏ qua để bạn đầu tư lượt lắc và tìm kiếm sự may mắn đầu năm con Hợi rồi.

Lắc Xì đêm giao thừa - thời cơ 'hiếm' để rinh xe Honda SH - ảnh 3

Nhân tiện, đây cũng là lúc bạn sử dụng chức năng Lì xì tuyệt với của Ví MoMo để tặng tiền may mắn cho bạn bè, người thân kèm theo những tấm thiệp cực kỳ vui nhộn. Chức năng Lì Xì chắc chắn sẽ khiến cho hoạt động lì xì ngày tết của bạn thêm hương vị, vui nhộn và tiện lợi trong mấy ngày tết sắp tới. Nhất là bạn sẽ chẳng lo chuyện bỏ quên các bao lì xì truyền thống ở nhà, Ví MoMo sẽ hoạt động bất kỳ khi nào có kết nối Internet và có thể nạp thêm bất kỳ lúc nào khi bạn có liên kết với tài khoản ngân hàng, chẳng cần phải chạy đi chuyển khoản mất công.

Hãy cùng lì xì cho người thân, cày lượt lắc để chuẩn bị cho tối nay nhé! Chúc bạn có một năm may mắn và một giờ vàng may mắn vào đêm giao thừa!

• Thông tin sự kiện Lắc Xì: https://momo.vn/lixi?utm_source=pr&utm_medium=article&utm_campaign=lixi2019

• Website chính thức của Ví MoMo: https://momo.vn/

• Fanpage chính thức của Ví MoMo: https://www.facebook.com/vimomo/

 
Lắc Xì đêm giao thừa - thời cơ 'hiếm' để rinh xe Honda SH - ảnh 4

tin liên quan

Iphone XS 'Lắc Xì' đã có chủ

Giải thưởng IPHONE XS trong Lắc xì – Lắc heo vàng Nhận Lì xì Ví MoMo sau nhiều “gian truân” cũng đã tìm được chủ nhân vào đúng giây phút cuối cùng trong khung giờ vàng 20h – 24h tối thứ 5 hôm qua, đó là vị khách may mắn - anh Y Rogia Niê Kdam.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm