Lady Gaga tung ảnh nhập viện vì say độ cao

0 Thanh Niên Online

(iHay) Lady Gaga lần này quả quyết chuyện nhập viện là sự thật, không phải chiêu trò hay lời đùa vui.

Lady Gaga tung ảnh nhập viện vì say độ cao

(iHay) Rất hay gây sốc nhưng Lady Gaga lần này quả quyết chuyện nhập viện là sự thật, không phải chiêu trò hay lời đùa vui.

>> Lady Gaga bị ‘sờ gáy’ vì đeo trang sức cho cún cưng
>> Lady Gaga, Miley Cyrus gây nhàm chán vì xài mãi 'chiêu' cũ

Lady Gaga nhập viện vì sợ độ cao

Lady Gaga đã đăng tải bức ảnh đang trong bệnh viện với mặt nạ oxy sau buổi biểu diễn ở Denver ngày 6.8 (giờ địa phương). Sợ các fan tưởng đây là chiêu trò mới, nữ ca sĩ chú thích rõ ràng trên Instagram: "Say độ cao không phải chuyện đùa". 

Denver là thủ phủ của tiểu bang Colorado (Mỹ), được mệnh danh là thành phố cao một dặm (Mile High City) vì có độ cao 1 dặm (xấp xỉ 1.609m) trên mực nước biển. Chính vì thế, trang điện tử thành phố này có nguyên một mục hướng dẫn khách viếng thăm đối phó với chứng say độ cao. Tuy nhiên, hướng dẫn cũng không có mấy tác dụng với ngôi sao nhạc pop 28 tuổi.

Dù đã cố gắng nhưng ca sĩ Poker Face không thể trụ nổi với thành phố cao nguyên, một trong những điểm đến của chuyến lưu diễn thế giới artRave: The ARTPOP Ball.

Điều an ủi với người hâm mộ là dù phải vào viện, Lady vẫn tỉnh táo và không quên cập nhật trạng thái Instagram. Buổi biểu diễn tiếp theo của Lady Gaga tại Seattle ngày 8.8 (giờ địa phương) vẫn sẽ diễn ra như dự kiến.

Tạ Ban

>> Lady Gaga 'tố' Katy Perry đạo ý tưởng
>> Lady Gaga vô tư lột đồ trên sân khấu
>> Giật mình với hình ảnh chưa chỉnh sửa của Lady Gaga
>> Lady Gaga ‘xuyên thấu’ đón sinh nhật 28 tuổi
>> Robot sexy như Lady Gaga
>> Lady Gaga lại 'trút' sạch trong MV mới
>> Lady Gaga mời ‘nhóm nhạc quái nhất Kpop’ mở màn show diễn
>> Thảo Trang 'đọ dáng' bản sao Lady Gaga

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đầu năm đi xem kịch thiếu nhi

Đầu năm đi xem kịch thiếu nhi

Thật sự là rất đặc biệt khi Sân khấu kịch 5B (TP.HCM) lại dựng vở tết cho thiếu nhi. Khán giả đi xem đông kín khán phòng, và những tràng cười, pháo tay cứ vang lên.