Lại động đất ở khu vực thủy điện Sông Tranh 2

0 Thanh Niên Online

Trung tâm báo tin động đất và cảnh báo sóng thần cho biết lúc 9 giờ 29 phút 40 giây sáng 16.10, tại địa H.Bắc Trà My (tỉnh Quảng Nam) xảy ra một trận động đất có cường độ mạnh 3,5 độ Richter. Động đất xảy ra tại vị trí có tọa độ 15,399 độ vĩ bắc; 108,158 độ kinh đông, độ sâu chấn tiêu khoảng 8 km.

Ông Đặng Phong, Chủ tịch UBND H.Bắc Trà My (Quảng Nam), cho biết: “Rung chấn kéo dài trong khoảng 4 giây với cường độ khá mạnh. Công ty thủy điện Sông Tranh đã có báo cáo về huyện”. Nhiều người ở khu vực chấn tâm động đất ở khu vực đập thủy điện Sông Tranh có thể cảm thấy được rung chấn. Ông Lương Xuân Viên, Chánh văn phòng UBND xã Trà Bui (H.Bắc Trà My), cho hay gần đây hầu như ngày nào cũng có động đất, bình quân mỗi ngày có từ 3 đến 5 đợt.

Hoàng Sơn - Quang Duẩn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người nổi tiếng quảng cáo 'lố'

Người nổi tiếng quảng cáo 'lố'

Song hành sự bùng nổ của mạng xã hội và những nền tảng truyền thông xuyên biên giới như Facebook, YouTube, TikTok… thì không ít nghệ sĩ, những người có ảnh hưởng trong một số lĩnh vực nhất định đã thực hiện nhiều clip quảng cáo có nội dung quá lố, đặc biệt liên quan vấn đề sức khỏe.