lai hong van

Trả lại họ cho HLV Hồng Vân

Trả lại họ cho HLV Hồng Vân

0

Lâu nay người hâm mộ bóng đá Việt Nam vẫn quen với cái tên Lại Hồng Vân – HLV từng dẫn dắt 2 CLB V-League đóng quân tại miền Tây Nam bộ là Đồng Tháp và Kienlong Bank Kiên Giang. Thực tế họ của ông không phải là Lại như người ta vẫn biết.

Kiên Giang cũng đòi bỏ giải

Kiên Giang cũng đòi bỏ giải

0
(TNO) K.Kiên Giang đang xem xét khả năng có thể không thi đấu hai trận cuối cùng của V-League 2013. Đây là thông tin do HLV trưởng Lại Hồng Vân cung cấp cho Thanh Niên Online.
Kiên Giang đặt chân xuống hạng

Kiên Giang đặt chân xuống hạng

0
Với trận thắng của Becamex Bình Dương (BD) và thất bại nặng nề của Kiên Long Bank Kiên Giang (KG) trên sân nhà vào chiều qua, V-League 2013 xem như đã hạ màn sớm ở suất xuống hạng, khi chiếc vé duy nhất trở lại hạng nhất gần như sẽ thuộc về thầy trò HLV Lại Hồng Vân.
Cầu thủ K.Kiên Giang đã chịu ra Thanh Hóa

Cầu thủ K.Kiên Giang đã chịu ra Thanh Hóa

0
(TNO) Sau khi đình công vào buổi sáng, chiều nay (3.7) tình hình tại CLB K.Kiên Giang đã dịu đi phần nào. Các học trò của HLV Lai Hồng Vân đã sẵn sàng di chuyển ra Thanh Hóa để thi đấu vòng 15 V-League 2013.
Kiên Giang vượt cạn

Kiên Giang vượt cạn

0
Đang ở nhóm cuối bảng và chỉ mới có một chiến thắng sân nhà trong 3 lần ra mắt khán giả Rạch Giá, Kienlongbank Kiên Giang (KG) buộc phải chiến thắng trong trận tiếp HAGL ở vòng 7 V-League Eximbank 2012 vào chiều nay, để cải thiện điểm số của mình. Đội bóng của HLV Lại Hồng Vân đang ở thế chông chênh, yếu nhất ở khâu dứt điểm. Tuy nhiên HAGL cũng đang bất ổn, hơn nữa ở Cúp Quốc gia 2012, KG từng đánh bại HAGL nên KG có cửa thắng. Dự đoán: KG thắng 1-0.
“Nóng” ở Long Xuyên

“Nóng” ở Long Xuyên

0
Suất thứ nhì lên hạng ở giải hạng nhất quốc gia 2011 chính thức khép lại chiều nay nếu Kienlongbank Kiên Giang (KG) giành 3 điểm trước chủ nhà An Giang ở vòng 25 (VTV3 trực tiếp). Bởi với khoảng cách 2 điểm so với đội đang tranh chấp là SQC Bình Định (BĐ) cộng với lợi thế trận cuối cùng vòng 26 đá trên sân nhà, đội bóng của HLV Lại Hồng Vân cầm chắc quyền góp mặt ở V-League năm sau.
Kiên Giang tăng tốc

Kiên Giang tăng tốc

0
Đội Kiên Long Bank Kiên Giang (KG) của HLV Lại Hồng Vân đã có một chiến thắng hoành tráng ở vòng 24 giải hạng nhất quốc gia Cúp Tôn Hoa Sen 2011 vào chiều qua trên sân nhà, với tỷ số 4-0 trước đội Nam Định.
SQC Bình Định lấy lại ngôi nhì

SQC Bình Định lấy lại ngôi nhì

0
Với chiến thắng 2-0 trước Fico Tây Ninh (Việt Khoa và Cruz ghi), trong khi Kiên Long Bank Kiên Giang (KG) cũng chơi sân nhà nhưng lại để Than Quảng Ninh cầm chân 3-3, đã giúp thầy trò HLV Nguyễn Ngọc Thiện lấy lại vị trí thứ nhì tiếp tục sống lại hy vọng giành quyền lên hạng. Đội bóng của HLV Lại Hồng Vân một lần nữa cho thấy có vẻ như bắt đầu bị đuối trên sân nhà. Hai lần Than Quảng Ninh dẫn trước 1-0 và 2-1 (do Eduardo và Minh Tuấn ghi), Hải Anh phải vất vả mới lập cú đúp gỡ 2-2. Sau khi Hải Thịnh nâng 3-2 thì chủ nhà KG lại không thể giữ cách biệt khi để Văn Chính gỡ 3-3.
Bình Định trở lại ngôi nhì

Bình Định trở lại ngôi nhì

0
Với chiến thắng 1-0 ngay trên sân Cần Thơ, đội bóng đất võ SQC Bình Định (BĐ) không chỉ giành lại ngôi nhì bảng từ tay của Kiên Long Bank Kiên Giang (KG) mà còn tạo được khoảng cách 3 điểm do đội bóng của HLV Lại Hồng Vân thúc thủ trên sân Bình Dương.
Sài Gòn Xuân Thành tiếp mạch thắng

Sài Gòn Xuân Thành tiếp mạch thắng

0
Sài Gòn Xuân Thành (SGXT) nâng chuỗi chiến thắng của mình lên trận thứ 6 liên tiếp khi thắng Kienlongbank Kiên Giang (KG) 1-0 trong trận đấu sớm vòng 6 giải hạng nhất chiều qua. Dù thua trận, nhưng đội khách KG đã chơi rất hay trong trận đấu này bằng lối đá phòng ngự phản công sắc nét. Tiếc cho thầy trò HLV Lại Hồng Vân, bởi họ đã thua ngay giây cuối cùng của phút bù giờ thứ 5 khi Nsi đánh đầu vào góc cao hạ thủ môn Kiến Phúc (1-KG) đem chiến thắng về cho chủ nhà.
/form>