Nhà máy điện mặt trời của Công ty điện Gia Lai /// GEG

Đầu tư điện mặt trời lãi lớn

0
Trong khi các nhà máy thủy điện đồng loạt báo lỗ hoặc lợi nhuận giảm mạnh thì các công ty nhiệt điện và điện mặt trời mang lại nguồn thu lớn.
Anh Nguyễn Văn Thắng trong trại rắn của mình /// Ảnh LT

Anh nông dân ‘đổi đời’ nhờ nuôi rắn

1
Nếm trải nhiều đắng cay vì nuôi rắn, nhưng anh Nguyễn Văn Thắng (37 tuổi, ngụ thôn Câu Lương, xã Tân Viên, H.An Lão, TP.Hải Phòng) vẫn kiên trì theo đuổi và đang “hái được trái ngọt” từ loài vật khiến nhiều người khiếp sợ.
Dự phòng tăng 'khủng', ngân hàng vẫn lãi lớn

Dự phòng tăng 'khủng', ngân hàng vẫn lãi lớn

0
Báo cáo tài chính 9 tháng đầu năm của các ngân hàng (NH) cho thấy các nhà băng đều tăng 'khủng' trích lập chi phí dự phòng rủi ro tín dụng so với 9 tháng năm ngoái.
Ngành dầu khí nơi khó khăn, nơi lãi lớn

Ngành dầu khí nơi khó khăn, nơi lãi lớn

0
Theo tin từ Tập đoàn dầu khí quốc gia VN (PVN) ngày 15.8, việc giá dầu tiếp tục giảm mạnh lần 2 trong khoảng 2 tháng qua (hiện xuống dưới 45 USD/thùng) đã ảnh hưởng không nhỏ đến các đơn vị thành viên của tập đoàn.
IBM doanh thu giảm nhưng vẫn lãi lớn

IBM doanh thu giảm nhưng vẫn lãi lớn

0
Ngày 16.10, Tạp chí Forbes dẫn thông báo từ Tập đoàn máy tính IBM cho hay “đại gia” này trong quý 3/2013 vẫn tăng lợi nhuận đến 6% so với cùng kỳ năm ngoái, dù doanh thu lại giảm đáng kể.
Lãi to

Lãi to

0
Nhiều người tỏ ra bất ngờ  khi đọc thông tin Tập đoàn xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) lãi lớn, gần 900 tỉ đồng trong 6 tháng đầu năm nay. Đặc biệt, phần lớn lợi nhuận đến từ hoạt động kinh doanh xăng dầu.