Thủ tướng chúc tết Vietcombank nhân dịp đầu Xuân Mậu Tuất 2018

Thủ tướng thăm và chúc tết Vietcombank

0
Chiều 21.2 (tức mùng 6 Tết Mậu Tuất), Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) vinh dự được đón tiếp Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc.
Nhiều ngân hàng giảm lãi suất huy động

Nhiều ngân hàng giảm lãi suất huy động

0
Ngày 27.3, Ngân hàng Nhà nước cho biết tình trạng tăng lãi suất huy động VND của một số ngân hàng chỉ là cục bộ, thị trường không có áp lực gì đáng kể, thậm chí lãi suất đã có xu hướng quay đầu.
Lãi suất huy động tiền đồng lên 9,2%/năm
 /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Xuất hiện 'siêu' lãi suất

0
Lãi suất huy động tiền đồng của các ngân hàng rục rịch tăng nhanh và tập trung ở các kỳ hạn dài. Mức lãi suất huy động 9,2%/năm của một nhà băng vừa tung ra được coi là kỷ lục sau nhiều năm duy trì ở mức thấp.
Lãi suất cho vay sẽ khó giảm trong năm 2017 /// Ảnh: Đ.N.T

Áp lực tăng lãi suất

0
Các ngân hàng vừa tăng lãi suất huy động tiền đồng vừa triển khai các chương trình khuyến mãi hút vốn, đẩy lãi suất cho vay đứng trước áp lực tăng trở lại.
Lãi suất liên ngân hàng tăng mạnh do áp lực thanh khoản

Lãi suất liên ngân hàng tăng mạnh do áp lực thanh khoản

0
Theo báo cáo mới nhất của Công ty chứng khoán Bảo Việt (BVSC), tuần vừa qua Ngân hàng Nhà nước (NHNN) bơm mới 57.138 tỉ đồng qua kênh thị trường mở (OMO), trong khi lượng vốn đáo hạn trong tuần đạt 22.342 tỉ đồng.
 /// Ảnh: Diệp Đức Minh

Hơn 100.000 tỉ đồng... bất động

1
Các ngân hàng thương mại như đang ngồi trên đống lửa vì nắm trong tay quá nhiều vốn dư thừa, lên đến hơn 100.000 tỉ đồng (4,5 tỉ USD) với lãi suất huy động cao, nhưng lại nghẽn đường ra.
Dự trữ ngoại hối tăng thêm 10 tỉ USD

Dự trữ ngoại hối tăng thêm 10 tỉ USD

0
Công ty CP chứng khoán Sài Gòn (SSI) vừa công bố báo cáo 'Vietnam Chartbook tháng 8' đề cập Ngân hàng Nhà nước đã mua vào tổng cộng 10 tỉ USD, đẩy tổng dự trữ ngoại hối lên 40 tỉ USD, tương ứng xấp xỉ 3 tháng nhập khẩu. Đây là mức cao nhất trong nhiều năm trở lại đây mà dự trữ ngoại hối đạt được.
Giữ lãi suất huy động để giảm lãi suất cho vay

Giữ lãi suất huy động để giảm lãi suất cho vay

0
Theo thông tin từ Ngân hàng Nhà nước (NHNN) ngày 21.7, cơ quan này đang cố gắng giữ ổn định mặt bằng lãi suất (LS) huy động hiện tại để tạo điều kiện tiếp tục giảm LS cho vay trong 6 tháng cuối năm 2016.
Lãi suất cho vay giảm nhẹ

Lãi suất cho vay giảm nhẹ

0
Khảo sát lãi suất tháng 6 của Công ty chứng khoán HSC cho thấy lãi suất huy động giữ nguyên, còn lãi suất cho vay tiếp tục giảm nhẹ.
Lãi suất huy động giảm

Lãi suất huy động giảm

0
Một số ngân hàng (NH) giảm lãi suất huy động tiền đồng 0,1% - 0,2%/năm so với mức trước đó.
Các ngân hàng đang bị áp lực tăng lãi suất huy động /// Ảnh: Ngọc Thắng

Áp lực tăng lãi suất

0
Khi các ngân hàng đang trong cuộc đua cạnh tranh lãi suất quyết liệt nhằm hút vốn thì các doanh nghiệp đứng ngồi không yên trước nguy cơ một đợt sóng tăng lãi vay trước mặt.
Lãi suất huy động 8% gần như chỉ để quảng bá

Lãi suất huy động 8% gần như chỉ để quảng bá

0
Đó là nhận xét của ông Bùi Quốc Dũng - Vụ trưởng Vụ Chính sách tiền tệ - Ngân hàng Nhà nước (NHNN) khi nói về mức lãi suất huy động tiền đồng của một số ngân hàng hiện nay.
Không để lãi suất tăng

Không để lãi suất tăng

0
Đến hôm qua, lãi suất huy động trên thị trường lại lập đỉnh mới, xấp xỉ 8,4%/năm so với mức 8,2% của một số ngân hàng trước đó.