Lại Văn Sâm khoe ảnh hạnh phúc bên gia đình trong sinh nhật tuổi 62

0 Thanh Niên Online

Mới đây, trên tài khoản mạng xã hội, MC Lại Văn Sâm đăng tải những hình ảnh vui vẻ bên gia đình trong dịp sinh nhật lần thứ 62. Nhà báo, MC bày tỏ hạnh phúc khi nhận được nhiều lời chúc, quan tâm của tất cả mọi người.

MC, nhà báo Lại Văn Sâm đón sinh nhật tuổi 62 bên gia đình /// Ảnh: FBNV
MC, nhà báo Lại Văn Sâm đón sinh nhật tuổi 62 bên gia đình
Ảnh: FBNV

Đăng tải hình ảnh cả gia đình 3 thế hệ hạnh phúc, quây quần đi ăn mừng cùng nhau, MC, nhà báo Lại Văn Sâm đã có những dòng chia sẻ xúc động, cảm ơn tới tất cả mọi người đã gửi lời chúc mừng sinh nhật lần thứ 62 tới mình. Đây có thể nói là lần hiếm hoi, Lại Văn Sâm khoe ảnh đại gia đình hạnh phúc bên nhau gồm vợ, các con và hai cháu nhỏ.

Lại Văn Sâm viết: "Sáng sớm ra đã nhận được những lời chúc mừng sinh nhật của rất rất nhiều người, cả những người thân yêu ruột thịt, cả bạn bè thân quen, cả những bạn bè chưa một lần gặp mặt. Nhiều người cứ đi tìm câu trả lời cho câu hỏi: Hạnh phúc là gì? Với tôi, một người mà hôm nay nhận được rất nhiều lời chúc mừng sinh nhật lần thứ 62, thì câu trả lời vô cùng đơn giản: Hạnh phúc là được sinh ra trên cõi đời này bởi sinh ra - không phải là chết. Tôi đang cảm thấy vô cùng hạnh phúc đây, đặc biệt trong ngày hôm nay, ngày mà cách đây 62 năm tôi đã được sinh ra".

Lại Văn Sâm khoe ảnh hạnh phúc bên gia đình trong sinh nhật tuổi 62 - ảnh 1
Nam MC chương trình Ký ức vui vẻ thể hiện sự hạnh phúc khi được quây quần bên gia đình
Ảnh: FBNV

Ông cũng bày tỏ niềm tin, gửi gắm tới mọi người thông điệp: "Hãy tin tôi đi, dù bạn là ai thì bạn cũng là người hạnh phúc kể từ khi bạn được sinh ra. Hãy trân trọng và tận hưởng niềm hạnh phúc của riêng mình".

Bài viết nhanh chóng thu hút sự quan tâm và chú ý từ bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ. Bên dưới bài viết, rất nhiều người gửi lời chúc mừng sinh nhật tới MC Lại Văn Sâm. Mọi người đều mong muốn ông sẽ luôn vui vẻ, có sức khỏe thật tốt, yêu đời và hạnh phúc bên gia đình như hiện tại. "Happy birthday anh Lại Văn Sâm. Chúc anh luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và tiếp tục truyền lửa nghề và nhiệt huyết cho tụi em", biên tập viên Trần Quang Minh, MC Diễm Quỳnh gửi lời chúc đến nhà báo. 

Lại Văn Sâm khoe ảnh hạnh phúc bên gia đình trong sinh nhật tuổi 62 - ảnh 2
Lại Văn Sâm cùng vợ là bà Nguyễn Thanh Loan
Ảnh: FBNV

Cách đó ít giờ, con trai của Lại Văn Sâm là Lại Bắc Hải Đăng cũng đăng ảnh chụp chung của hai cha con để chúc mừng sinh nhật bố: "Không thể cách nhau quá 10 tuổi được. Happy a little special day!". Rất nhiều người nhận xét nhà báo Lại Văn Sâm khi đứng cạnh con trai nhìn trẻ như hai anh em. Bên dưới bình luận, vợ của nhà báo Lại Văn Sâm cũng hài hước: "Anh ý có thể ăn không cần ăn ngon lắm, mặc không cần mặc đẹp lắm nhưng chơi là phải vui! Mong anh mãi vui như lứa tuổi của anh".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm