Lái xe bán tải tạt đầu ô tô khác trên phố… như phim

0 Thanh Niên Online

Dù may mắn không xảy ra tai nạn nhưng tình huống vượt xe, tạt đầu như phim hành động của tài xế xe bán tải khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

Tình huống lái xe bán tải vượt ẩu, "tạt đầu" xe khác như phim hành động

Một đoạn video lan truyền trên một số diễn đàn, hội nhóm mạng xã hội ghi lại cảnh lái xe bán tải vượt ẩu, tạt đầu ô tô khác như phim khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

Vụ việc xảy ra vào khoảng hơn 13 giờ ngày 28.12.2020 trên đường Phạm Văn Đồng (đoạn qua khu vực phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP.HCM).

Hình ảnh trích xuất từ camera hành trình của ô tô di chuyển phía sau cho thấy, thời điểm xảy ra vụ việc, khi ô tô này đang lưu thông ở làn đường trong cùng và đang giữ khoảng cách an toàn với một xe tải di chuyển phía trước, bất ngờ xuất hiện một ô tô bán tải màu trắng hiệu Toyota Hilux, mang biển kiểm soát 60C - 563.44 vượt lên từ phía bên phải.

Lái xe bán tải tạt đầu ô tô khác trên phố… như phim - ảnh 1

Cư dân mạng tỏ ra bức xúc trước hành vi lái xe bất chấp của tài xế xe bán tải

Tình huống không có gì đáng nói nếu lái xe bán tải không vượt ẩu và tạt đầu bất ngờ hệt như những cảnh rượt đuổi trong phim hành động, khiến tài xế ô tô con gắn camera hành trình phải giật mình phanh gấp mới tránh được va chạm.

Đoạn video sau đó đăng tải trên mạng xã hội và nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Nhiều người xem qua tình huống nói trên tỏ ra vô cùng phẫn nộ trước hành vi lái xe bất chấp, xem thường tính mạng người khác của tài xế xe bán tải. Đồng thời yêu cầu cơ quan chức năng truy tìm và có biện pháp xử lý thích đáng với “quái xế” này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm