Tôi nhìn lại mình, cay đắng hiểu ra, bao nhiêu cố gắng, vun vén, chăm chút cho cuộc sống chung chẳng là gì so với cái vẻ hào nhoáng bên ngoài của thiên hạ - Ảnh minh họa: Shutterstock

Khổ vì nhà chồng 'hay chữ'

9
(TNO) Hồi đó, tôi gầy gò nên có vẻ là gò má hơi cao, chỉ hơi thôi, nhưng cả nhà chồng không thích, mang từng đường nét của tôi ra soi cẩn thận. 
May chỉ là chuyện... nhỏ

May chỉ là chuyện... nhỏ

0

(TNTS) Chuyện ở sạch - ở bẩn, mà nguồn cơn của cái sự sạch - bẩn đó lại là... chuyện tiết kiệm khiến Thoa với mẹ chồng 'chủng chẳng' suốt từ khi cô về làm dâu tới giờ.

Làm dâu thật thích

Làm dâu thật thích

0
Nhà vừa có thêm một thành viên mới, chị dâu. Anh trai gần bốn chục tuổi mới chịu cưới vợ. Dĩ nhiên khỏi phải nói cả nhà mừng thế nào, nhất là mẹ tôi.
Khổ vì ly hôn chồng ngoại

Khổ vì ly hôn chồng ngoại

0
Cuộc sống xa xứ, khác biệt về ngôn ngữ, nếp sống… đã khiến những cô gái miền Tây không chịu được cảnh làm dâu. Chỉ trong vòng 3 năm qua, TAND tỉnh Hậu Giang đã giải quyết khoảng 300 trường hợp phụ nữ xin ly hôn với người nước ngoài (chủ yếu là Đài Loan và Hàn Quốc).
Mẹ của anh

Mẹ của anh

0
Dù anh rào trước đón sau nhưng lần đầu ra mắt, mẹ anh đã không vừa ý. Về thăm nhà anh đúng hai ngày, tôi ý tứ từng câu nói, từng hành động nhưng mẹ anh vẫn không bằng lòng.
Nàng dâu cá biệt

Nàng dâu cá biệt

0
Nghe bà con xì xào về con dâu của chị Hai mình, mình tạt ngang dò hỏi thì chị thở dài: “Tui ớn rồi cậu ơi. Từ thuở cha sanh mẹ đẻ tới giờ tui chưa thấy ai ngang như nó”.
Sự tích xe hoa

Sự tích xe hoa

0
Ngày nay, tất cả các cô dâu về nhà chồng đều ngồi trên xe hoa. Điều ấy đã phổ biến và dễ hiểu đến nỗi chỉ cần nói một cô gái đã lên xe hoa là người ta biết ngay cô ấy vừa lấy chồng.
Dâu vườn, dâu phố

Dâu vườn, dâu phố

0
Năm nay nhà bà chị mình có cô dâu mới từ Đà Lạt về. “Còn mùng” nên mình, vai cậu, ghé lại tính kiếm vài ly “an khang, thịnh vượng” nữa. Nhưng…
Thế mới là phụ nữ !

Thế mới là phụ nữ !

0
Làm phụ nữ như nàng quả là điều mơ ước của nhiều người, trong đó có tôi, khi vô tình chứng kiến câu chuyện diễn ra trong mấy ngày nằm viện.
Nàng dâu “hiện đại”

Nàng dâu “hiện đại”

0
Các nàng dâu ngày nay xinh đẹp hơn, hiểu biết hơn nhưng ngại cảnh làm dâu, ngán làm việc nhà