Minh Béo khóc nức nở xin lỗi khán giả trong clip dài hơn 10 phút /// Ảnh chụp màn hình

Minh Béo bị tố 'diễn sâu' trong clip xin lỗi khán giả

43
Trong đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội, Minh Béo nhiều lần không kìm được xúc động. Đây là lần đầu Minh Béo xin lỗi sau khi bị tẩy chay, tuy nhiên vẫn chưa nhận được sự thông cảm của khán giả.
Minh Béo trở về như ngôi sao Hollywood, dư luận đang tôn vinh cái gì?

Minh Béo trở về như ngôi sao Hollywood, dư luận đang tôn vinh cái gì?

44
Minh Béo trở về nước, thoát khỏi kiếp tù tội trong niềm hân hoan của chính bản thân anh, nhiều người hâm mộ. Anh nở nụ cười mãn nguyện với lời 'cảm ơn' đến đông đảo khán giả như một siêu sao làm nên một thành tựu nơi đất Mỹ tái ngộ quê hương, hay chỉ đơn giản là vừa kết thúc một kỳ nghỉ mát.
Minh Béo gầy nhom khi trở về Việt Nam

Minh Béo gầy nhom khi trở về Việt Nam

10
Sau khi được trả tự do, Minh Béo đã trở về Việt Nam và có mặt tại TP.HCM lúc 10 giờ 30 phút sáng nay 21.12. Minh Béo khiến nhiều người bất ngờ với vóc dáng gầy nhom.
Bà Mia Yamamoto (ảnh lớn), luật sư bào chữa cho Minh Béo (ảnh nhỏ) /// Ảnh: Anh Thư

Minh Béo đã được tự do

0
Theo hồ sơ của nhà tù Theo Lacy, Minh Béo đã được phóng thích khỏi nhà tù lúc 1 giờ 45 phút sáng 19.12 (giờ California, Mỹ), sau khoảng 9 tháng bị giam.
Bà Mia Yamamoto xuất hiện rạng rỡ trước phiên tòa tuyên án /// Ảnh: Anh Thư

Minh Béo sẽ được ra tù vào ngày 19.12

13
Ngày 16.12 (giờ California, Mỹ), phiên tòa tuyên án (sentencing hearing) Minh Béo đã diễn ra với sự tham dự của anh ruột nam danh hài cùng các phóng viên báo đài địa phương.
Phiên tòa ngày 10.8, Minh Béo đứng trong khung sắt /// Ảnh: Ngọc Lan

Minh Béo bị đề nghị 18 tháng tù

0
Trong phiên tòa đầu tiên ngày 15.4, nghệ sĩ hài Minh Béo sau khoảng 3 tuần bị giam giữ không nhận bất cứ tội danh nào nhưng đến phiên điều trần lúc 15 giờ 15 ngày 10.8 (giờ Mỹ), đã thay đổi thái độ.
Trái với nhiều phiên tòa trước, chánh án quyết định cho phóng viên tác nghiệp chụp ảnh, bác phản đối của nữ luật sư Mia Yamamoto

'Minh Béo đã nhận mức án khá nhẹ'

10
Trong khung hình phạt của Mỹ, tội dâm ô với trẻ em có mức án tối đa lên đến 5 năm 8 tháng tù giam. Minh Béo chỉ bị kết án 18 tháng và thụ án 50% tổng số thời gian. Mức án này được đánh giá khá nhẹ dành cho nam danh hài.
Vụ lạm dụng tình dục trẻ em đang làm chấn động dư luận Mỹ /// Shutterstock

Mỹ bắt ông 51 tuổi sống chung với 12 bé gái

2
Cảnh sát Mỹ đã bắt cặp vợ chồng "tặng" con gái cho một người đàn ông nay 51 tuổi, khiến cô bé mang thai lúc mới 14. Người "được tặng quà" sống cùng với 12 bé gái cả thảy, từ 6 tháng tới 18 tuổi.
Minh Béo tại trại giam và luật sư Mia Yamamoto (ảnh phải)	 /// Ảnh: N.L

Phiên điều trần Minh Béo trong... 2 phút

0
Đúng như nhiều dự đoán, phiên điều trần thứ 2 vụ án Minh Béo đã diễn ra cực ngắn, khoảng 2 phút, với phần nội dung quan trọng nhất là dời ngày diễn ra phiên sơ thẩm tới 29.6, thay vì 10.6 như dự kiến.
Minh Béo bị giam ở nhà tù Theo Lacy (quận Cam, California, Mỹ) /// Ảnh lớn: Hà Thanh Phúc - Ảnh nhỏ: Chụp màn hình ocregister.com

Mẹ Minh Béo lặng lẽ sang Mỹ thăm con

7
Sau gần hai tháng chuẩn bị các thủ tục giấy tờ, mẹ của danh hài Minh Béo đã sang Mỹ thăm con trai vào hôm 21.5 (giờ địa phương).