Hình ảnh Minh Béo tại phiên xử sáng 15.4 và luật sư mới của anh (bên phải) /// Ảnh chụp màn hình

Minh Béo hụt hẫng trở lại nhà giam

21
Trong phiên tòa sáng 13.5 (giờ Mỹ, rạng sáng 14.5, giờ VN), báo chí không được quay hình Minh Béo mà chỉ được phép ghi âm lại diễn biến vụ việc. Phiên tòa kéo dài khoảng nửa tiếng và có sự tham dự của người thân nam danh hài.
Luật sư Đỗ Phủ cho rằng nếu được giảm tiền tại ngoại xuống 100.000 USD, gia đình Minh Béo có thể đáp ứng được để danh hài tạm ra khỏi song sắt - Ảnh chụp màn hình

Luật sư Đỗ Phủ: Sẽ cố gắng giúp Minh Béo được tại ngoại hầu tra

24
Với việc không nhận tội, ngày 13.5 tới nghệ sĩ Minh Béo phải tiếp tục trình diện tại tòa trước phiên xét xử sở thẩm. Theo ông Đỗ Phủ, luật sư bào chữa cho Minh Béo, điều quan trọng nhất trong phiên tòa tới là giảm mức tiền tại ngoại hầu tra từ 1 triệu USD xuống 100.000 USD như nhiều vụ tương tự.
Minh Béo và luật sư Đỗ Phủ - Ảnh chụp màn hình Orange County Register

Gia đình Minh Béo đang chuẩn bị 1 triệu USD tiền bảo lãnh

17
Orange County Register, nhật báo có tiếng tại quận Cam (California, Mỹ) cho biết gia đình của Minh Béo đang cố gắng huy động tiền để bảo lãnh anh ra khỏi trại giam, ngay sau phiên điều trần không nhận tội của Minh Béo.
Minh Béo lần đầu xuất hiện sau 3 tuần bị giam giữ - Ảnh chụp màn hình trang Facebook của Phobolsatv

Minh Béo không nhận tội

85
Khoảng 10 giờ sáng 15.4 (giờ Mỹ), rạng sáng 16.4 (giờ VN), nghệ sĩ hài Minh Béo chính thức có mặt tại nhà tù Central Jail để tiến hành buổi luận tội đầu tiên sau khoảng 3 tuần bị giam giữ.
Minh Béo có tiền cũng khó được bảo lãnh?

Minh Béo có tiền cũng khó được bảo lãnh?

0
(iHay) Trước phiên điều trần của Minh Béo ngày 15.4 (giờ Mỹ), một cuộc họp khẩn đã diễn ra giữa văn phòng thượng nghị sĩ Janet Nguyễn và văn phòng công tố viên quận Cam, Tony Rackauckas xoay quanh nam danh hài người Việt.
Vụ án của Minh Béo gây xôn xao cộng đồng người Việt tại nước ngoài. Một cuộc họp khẩn đã diễn ra giữa văn phòng thượng nghị sĩ Janet Nguyễn và văn phòng công tố viên quận Cam, Tony Rackauckas xoay quanh Minh Béo - Ảnh chụp màn hình/FBNV

Nghị sĩ Mỹ đề xuất sửa đổi hiến pháp sau vụ Minh Béo

18
Một thượng nghị sĩ gốc Việt ở Mỹ đã đề xuất sửa đổi hiến pháp, cho phép thẩm phán từ chối yêu cầu đóng tiền tại ngoại đối với một số trường hợp bị buộc tội nguy hiểm, kể từ khi vụ bắt giữ Hồng Quang Minh (Minh Béo) gây xôn xao dư luận.
Anh trai Minh Béo đang trên đường đến Mỹ

Anh trai Minh Béo đang trên đường đến Mỹ

0
(iHay) Trưa 9.4, nghệ sĩ Hồng Tài người anh gần gũi, tình nghĩa của gia đình Minh Béo xác nhận: Anh Hồng Phước Kiên đã mua được vé máy bay và lên đường sang Mỹ vào tối 8.4.
'Lý Thông gian ác' tác nghiệp vụ Minh Béo

'Lý Thông gian ác' tác nghiệp vụ Minh Béo

51
May cho tôi, video clip tôi vẫn còn giữ đầy đủ. Tôi bỗng dưng thấy hoang mang vì những “người lớn” mà tôi gọi là cô chú, anh chị quay sang chửi bới tôi không thương tiếc trên mạng xã hội, thậm chí họ còn inbox cho tôi với lời lẽ rất nặng nề. 
Minh Béo cho biết anh đã bị bạn tù đánh - Ảnh: Hà Thanh Phúc - Ảnh nhỏ chụp màn hình ocregister.com

Minh Béo: 'Tôi bị bạn tù đánh'

169
Sau hơn hai tiếng rưỡi chờ đợi, sáng 3.4 (giờ Mỹ) CTV Thanh Niên cũng được vào trong để gặp nghệ sĩ Minh Béo. Chúng tôi không được phép chụp ảnh, ghi âm hay mang theo vật dụng gì vào trong.
Nhà tù trung ương của quận Cam (Orange County Jail, bang California, Mỹ), nơi Minh Béo đang bị giam giữ - Ảnh: Hà Thanh Phúc - Ảnh nhỏ chụp màn hình ocregister.com

Cậu Minh Béo tại Mỹ: Số tiền 1 triệu USD để bảo lãnh là không tưởng

34
8 giờ sáng Orange County Jail, nơi nghệ sĩ Minh Béo đang bị tạm giam mới phát thẻ thăm tù nhân nhưng từ 6 giờ sáng 3.4, CTV của Thanh Niên tại Mỹ đã có mặt để xếp hàng, vì nhà tù chỉ cho phép tối đa hai người vào thăm một lần. Rất may mắn, trước chúng tôi chỉ có một người Việt đang đứng chờ, và đó cũng là cậu của Minh Béo.
Minh Béo trong chương trình 'Lục lạc vàng'

'Minh Béo có trở về VN thì hình ảnh cũng mất'

21
Với scandal của Minh Béo tại Mỹ, nhà sản xuất Lục lạc vàng đã đưa ra thông báo chính thức cho biết chương trình sẽ cắt bỏ hình ảnh của Minh Béo trong tập phát sóng sắp tới và tiến hành tìm kiếm MC mới để thay thế.
Ảnh Minh Béo trên báo Orange County Register (Mỹ)

Minh Béo bị cáo buộc tấn công tình dục trẻ em

26
Theo luật pháp Mỹ, những vụ việc hình sự sẽ được công bố sau 72 giờ kể từ khi bị bắt. Vì thế thông tin về việc Minh Béo bị bắt giữ tại Mỹ mới được chính thức đưa ra vào chiều 28.3 (tức sáng 29.3, giờ VN).