Ảnh minh họa

Thái Bình khởi công tuyến đường gần 1.500 tỉ đồng

0
Ngày 12.2, tại khu công nghiệp Sông Trà (xã Tân Bình, TP.Thái Bình), UBND tỉnh Thái Bình tổ chức lễ động thổ xây dựng tuyến đường nối QL10 đến đường Thái Bình - Hà Nam, đoạn từ QL10 đến cầu vượt sông Trà Lý (TP.Thái Bình).
Doanh nghiệp góp 7 tỉ đồng làm đường

Doanh nghiệp góp 7 tỉ đồng làm đường

0
Ngày 8.2, ông Lê Trung Thành, Chủ tịch UBND H.Tư Nghĩa (Quảng Ngãi), cho biết UBND huyện này đã lập dự án đầu tư tuyến đường vào nghĩa địa TP.Quảng Ngãi và được UBND tỉnh phê duyệt.
Gần 230.000 tỉ đồng cho 1.372 km

Gần 230.000 tỉ đồng cho 1.372 km

2
Dù Bộ Tài chính đã có văn bản khẳng định hàng loạt cơ chế đặc thù cho dự án cao tốc bắc - nam mà Bộ GTVT xây dựng chưa có cơ sở và không hợp lý, nhưng Bộ GTVT vẫn bảo lưu nhiều đề xuất ưu đãi đặc thù để trình Thủ tướng Chính phủ.
 
Kẹt xe tại ngã ba Hai Bà Trưng - Trần Quốc Toản  /// Ảnh: Khả Hòa

Khổ như… kẹt xe ở TP.HCM

19
Tình trạng kẹt xe trên địa bàn TP.HCM đã đến mức đỉnh điểm trong khoảng 1 tháng gần đây. Ùn ứ, quá tải giao thông không chỉ ở các khu vực trung tâm mà đã lan khắp nơi.
Ảnh minh họa

7 tuyến đường Sài Gòn bị hạn chế lưu thông gần một năm

0
Để đảm bảo điều kiện thi công hệ thống thoát nước trên các tuyến đường thuộc gói thầu G “Xây dựng hệ thống cống bao”, dự án Cải thiện môi trường nước giai đoạn 2, TP hạn chế một số phương tiện lưu thông trên 7 tuyến đường, thời gian lâu nhất là 1 năm.
Ông Nguyễn Thành Phong thị sát dự án công trình BV. /// Ảnh: Trung Hiếu

Xây bệnh viện quên làm đường vào

20
Chuyện kỳ lạ ở TP.HCM là cuối năm nay khánh thành đưa vào sử dụng Bệnh viện Nhi đồng TP nhưng phải đến giữa năm sau các con đường dẫn vào bệnh viện này mới hoàn thành!
‘Cơi nới’ vốn

‘Cơi nới’ vốn

0
Dự án đội vốn tràn lan khắp nơi, ở khắp các lĩnh vực ngành nghề...