lam giau khong kho

Ông Tôn Thất Đề (giữa) - Giám đốc thương mại toàn quốc Coca-Cola Việt Nam trao thưởng cho anh Trương Văn Đạt (trái) và anh Nguyễn Đăng Nhung (phải)

Làm giàu không khó: Rinh ngay 5 lượng vàng từ Coca-Cola!

0
1 lượng vàng mỗi ngày đã “hot”, 5 lượng vàng cho “ngày đặc biệt” lại càng “nóng bỏng tay” gấp bội. “Kho báu” đồ sộ và hấp dẫn dưới nắp lon Coca-Cola này đã khiến hàng ngàn bạn trẻ trên khắp cả nước sục sôi săn đón.
Thanh niên kiếm hơn nửa tỉ đồng mỗi năm từ cà phê chồn

Thanh niên kiếm hơn nửa tỉ đồng mỗi năm từ cà phê chồn

0
Từng thành công với mô hình nuôi rắn ráo trâu với thu nhập gần 200 triệu đồng mỗi năm, anh Nguyễn Bá Cừ ở huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước đã thử nghiệm nuôi Chồn Hương cho ăn cà phê và thu được mẻ cà phê chồn và nhận được sự đánh giá cao về chất lược của người dùng.
Pirate Kings: Làm giàu không khó!

Pirate Kings: Làm giàu không khó!

0
Pirate Kings gây khó khăn cho người chơi bởi cơ chế gameplay vô cùng "hiếu chiến", nhưng, trong bối cảnh loạn lạc đó vẫn có cách để người chơi làm giàu.
Làm giàu không khó

Làm giàu không khó

0
Học hành không tới đâu, phải bám ruộng đồng mưu sinh, nhưng anh Danh Sa Rây (ngụ ấp 12, xã Vĩnh Viễn, H.Long Mỹ, Hậu Giang) đã tạo dựng được một cơ ngơi đồ sộ.
Làm giàu chỉ với một tay

Làm giàu chỉ với một tay

0
Người ta thường nói giàu lên từ hai bàn tay trắng nhưng với Ngô Hữu Đước, dù chỉ có một tay nhưng bằng nghị lực, tình yêu bám giữ lấy đất và ý chí vượt khó, anh đã chứng minh được một điều: làm giàu không khó.
Làm giàu không khói

Làm giàu không khói

0
Suốt cả một tháng nay chẳng thấy Tèo đâu. Tôi tưởng rằng nó đã đi du học hoặc đi xuất khẩu lao động bất thình lình.
Làm giàu không khó: "Ít vốn, vẫn có thể làm giàu"

Làm giàu không khó: "Ít vốn, vẫn có thể làm giàu"

0
Rất nhiều bạn trẻ post lên các diễn đàn: "Tôi muốn khởi nghiệp, nhưng tôi không có vốn. Ý tưởng của tôi rất hay, chỉ thiếu vốn để thực hiện"... Chúng tôi đã có cuộc trao đổi với ông Hoàng Hải u  (ảnh) - Tổng đạo diễn chương trình Làm giàu không khó xung quanh vấn đề mà bạn trẻ quan tâm. Ông u cho biết:
Làm giàu không khó cùng gỡ khó khăn trong kinh doanh

Làm giàu không khó cùng gỡ khó khăn trong kinh doanh

0
Hăm hở, say mê, nhiều bạn trẻ lao vào kinh doanh và... vấp ngã trước những vấn đề mang tính chiến lược bởi họ còn thiếu khá nhiều kinh nghiệm. Các bạn trẻ trong chương trình Làm giàu không khó đã cùng nhau bàn cách tháo gỡ khó khăn...
Sân chơi trên con tàu bạc tỉ

Sân chơi trên con tàu bạc tỉ

0
Chính các sinh viên của 5 đội chơi cũng bất ngờ khi được đứng trên sân khấu hoành tráng là con thuyền dài hơn 30 mét trị giá gần 1 tỉ đồng. Sau hơn 1 năm ghi dấu ấn với phiên bản một theo kiểu talk show, ngày 3.11.2006, chương trình "Làm giàu không khó" phiên bản hai mang tên "Đường tới thành công" đã lên sóng truyền hình. Với những phần thi về kiến thức làm giàu hết sức sáng tạo và thực tế, cuộc thi đã tạo nên sức hút mạnh mẽ trong giới sinh viên đến với ngành giải pháp thị trường, tìm kế sách làm giàu bài bản.
Làm giàu không khó: Đau đầu tìm cách… thanh toán

Làm giàu không khó: Đau đầu tìm cách… thanh toán

0
Đưa ra dịch vụ giao hoa tận nhà với chất lượng tốt, giá thành rẻ nhưng hai cô gái trẻ lại đau đầu tìm phương thức thanh toán. Sau nhiều khó khăn, họ đã có cách làm thật đơn giản mà hiệu quả.
Ảnh trong ngày 16.4

Ảnh trong ngày 16.4

0
Lần đầu tiên một sân khấu khổng lồ là con tàu với kích thước dài 30 mét, rộng 7 mét, cột buồm cao 25 mét (ảnh) đã được dựng tại Công viên Thống Nhất (Hà Nội). Đây là sân khấu diễn ra Gala "Làm giàu không khó - Vượt sóng đại dương" do Đài truyền hình Việt Nam và Tổ hợp thị trường Hoàng Gia tổ chức vào tối qua (15.4). Gala lần này là vòng thi quý của cuộc thi "Làm giàu không khó - Đường tới thành công" đã được tổ chức hằng tuần dành cho sinh viên trên toàn quốc. Tin, ảnh: Káp thành Long
Làm giàu không khó: Bí quyết châu chấu đấu lại... xe tăng

Làm giàu không khó: Bí quyết châu chấu đấu lại... xe tăng

0
Tin Công ty CP Phần mềm & Truyền thông OTC (OTC) trúng thầu làm website APEC như một gáo nước lạnh đổ xuống đầu các đại gia trong giới phần mềm, thiết kế website. Tại sao OTC, một công ty chẳng mấy tên tuổi ở thời điểm đó lại có thể trúng thầu một dự án lớn đến vậy?