lam hai

Ta làm hại mình

Ta làm hại mình

7
Là nước xuất khẩu gạo hàng đầu thế giới nhiều thập kỷ nhưng đến thời điểm hiện tại, gạo Việt Nam mới xây dựng được thương hiệu, uy tín trên thị trường thế giới.
phụ huynh cùng học sinh giải trí sau giờ ôn tập /// T.Q

Làm gì để tránh tâm lý căng thẳng cho học sinh trước kỳ thi?

0
Dịch bệnh bùng phát đúng trở lại làm cho kỳ thi vào lớp 10 chưa thể tiến hành tại nhiều địa phương, trong khi đó kỳ thi tốt nghiệp THPT phải chia ra làm hai đợt. Điều này khiến cho không ít học sinh lẫn phụ huynh hoang mang, lo lắng.
Vua Thành Thái, người chủ trương chuyển kho bạc thành đồng bảng Anh /// TƯ LIỆU

Số phận kho báu trong tay triều đình Huế

0
Sau khi không có dấu hiệu gì cho thấy vua Hàm Nghi quay trở về Huế, được sự chấp thuận từ chính quốc, tướng De Courcy đã chia kho báu triều Nguyễn làm hai phần: một phần mang về Pháp, một phần đặt dưới sự quản lý của triều đình Huế.
Cần vắc xin tích cực cho học sinh

Cần vắc xin tích cực cho học sinh

0
Dịch bệnh kéo dài và bùng phát ở nhiều nơi, các kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 bị trì hoãn, kỳ thi tốt nghiệp THPT phải chia ra làm hai đợt dẫn đến tâm lý lo lắng, hoang mang, căng thẳng của học sinh cuối cấp.
Những gian bếp ” triệu đô ” khiến ai nhìn vào cùng mê đắm, ngất ngây!!

Những gian bếp ” triệu đô ” khiến ai nhìn vào cùng mê đắm, ngất ngây!!

0
Nếu nhà bếp thực sự là trái tim của ngôi nhà, ai cũng sẽ muốn thiết kế và sắm sửa với cách mà họ mong đợi nhất. Bộ sưu tập gian bếp " triệu đô" của nhãn hàng nội thất Ý lừng danh mang đầy cảm hứng, tràn ngập sự sang trọng dành cho những ngôi nhà xa xỉ. Sang trọng là một điều bất kỳ ai cũng có thể được thưởng thức, như món ăn tuyệt vời có thể làm hài lòng bất kỳ vị giác nào.
Lexus IS 500 F Sport bản giới hạn 500 chiếc có ngoại hình hầm hố hơn

Lexus IS 500 F Sport bản giới hạn 500 chiếc dành cho 'dân chơi'

0
Nếu bản tiêu chuẩn của Lexus IS 500 F Sport chưa thật sự làm hài lòng các tín đồ, hãng xe Nhật Bản tung ra thị trường thêm phiên bản giới hạn Launch Edition 2022 với 500 chiếc, trang bị thêm nhiều "đồ chơi" hàng hiệu.
Công ty Bách Thi: ‘Uy tín - Toàn tâm - Tận tình’

Công ty Bách Thi: ‘Uy tín - Toàn tâm - Tận tình’

0
Luôn hỗ trợ và đồng hành cùng khách hàng, sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ mọi kiến thức chuyên môn, tận tâm giải đáp mọi yêu cầu của khách hàng. Công ty Bách Thi mong muốn làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất.