lam hang

Máy bay Nga khoe tài tại triển lãm hàng không MAKS 2019

Máy bay Nga khoe tài tại triển lãm hàng không MAKS 2019

0
Máy bay phản lực thương mại thân hẹp mới nhất của Nga MC-21 thể hiện khả năng làm chủ bầu trời khi ra mắt công chúng tại triển lãm hàng không MAKS-2019, trong khi các máy bay quân sự như Su-57 "hớp hồn" bằng những pha trình diễn tuyệt đẹp trên không.
Hàng thủ 3 người của PSG liên tục mắc sai lầm dẫn đến thất bại /// REUTERS

Vắng Neymar, PSG bị “nhấn chìm” ở Rennes

0
Nhà vô địch Paris Sait-Germain (PSG) đã phải trả cho những sai lầm hàng thủ với thất bại 1-2 trong cuộc tái đấu với Rennes ở vòng 2 Ligue 1 diễn ra rạng sáng nay (19.8, giờ VN).
Pháp, Đức, Tây Ban Nha hợp tác chế tạo máy bay chiến đấu thế hệ 6

Pháp, Đức, Tây Ban Nha hợp tác chế tạo máy bay chiến đấu thế hệ 6

0
Ngày 17.6, Tổng thống Pháp Emmanuel Macron chủ trì lễ kí kết thỏa thuận hợp tác chế tạo máy bay chiến đấu và hệ thống tác chiến không quân mới giữa Pháp, Đức, Tây Ban Nha. Chiến đấu cơ thế hệ 6 này sẽ được 2 hãng Dassault Aviation và Airbus cùng hợp tác chế tạo, dự kiến đưa vào hoạt động năm 2040 để thay thế các loại máy bay Rafale và Eurofighter hiện nay.
Khán giả đông xem giải bóng chuyền bãi biển quốc tế ở Tam Kỳ /// Huy Đạt

Chân dài xinh đẹp làm “nóng” bãi biển Tam Kỳ

0

32 cô gái cao ráo dáng xinh đẹp và tranh tài đầy khí thế đã làm hàng trăm khán giả có mặt ở bãi biển Tam Thanh như sục sôi , tạo nên không khí cuốn hút mở đầu cho Giải bóng chuyền nữ bãi biển quốc tế Tam Kỳ năm 2019