lam mat co the

Uống nước dừa giúp làm mát cơ thể  /// Ảnh: Shutterstock

Tuyệt chiêu làm mát cơ thể mùa nóng

0
Cái nóng oi ả đang khiến thân nhiệt của bạn luôn ở mức cao? Đừng quá lo lắng, những gợi ý sau từ các chuyên gia có thể giúp bạn giữ mát cơ thể, qua đó chống chọi được cái nóng bức khó chịu của mùa hè.
Làm mát cơ thể từ đậu xanh

Làm mát cơ thể từ đậu xanh

0
Cơ thể tôi hay bị nóng bức mỗi khi giao mùa, gây cảm giác khó chịu, có khi tôi bị đau đầu, ăn kém. Tôi muốn được tư vấn cách ăn uống làm mát cơ thể. Xin cảm ơn. (phanthimyh@...)
Làm mát cơ thể

Làm mát cơ thể

0
Cơ thể tôi thường nóng, bứt rứt khó chịu, nhất là khi gặp thời tiết oi bức, người hay nóng, táo bón, có khi nổi mụn… Nhờ tư vấn giúp tôi cách dùng những món ăn làm mát cơ thể, nhất là những khi trời nắng nóng. Xin cảm ơn. (nguyengia@...)
Thực phẩm giải nhiệt

Thực phẩm giải nhiệt

0
Những ngày bận rộn khiến chúng ta thường dùng vội các món ăn chứa nhiều chất béo, chất ngọt... nên cơ thể dễ bị nhiệt (nóng). Do vậy, ngày nghỉ cần dùng thêm thực phẩm có tính thanh nhiệt, lương huyết để làm mát cơ thể.
Trưa hè tươi mát cùng Mojito

Trưa hè tươi mát cùng Mojito

0
Trong cái nắng oi bức của Sài Gòn, hãy làm mát cơ thể bằng một ly cocktail Mojito được pha chế hoàn hảo dùng kèm với các món ăn nhẹ tại Lobby Lounge của khách sạn Caravelle.
Làm mát cơ thể

Làm mát cơ thể

0
Chuyên gia dinh dưỡng Jyoti Lalwani khuyên nên ăn sữa chua, uống nước dừa và nước mía khi thời tiết nóng nực, theo trang tin healthmeup.com.
Rau má

Rau má

0
Nhâm nhi một ly rau má dừa ngọt lịm hay nhúng môi vào lớp bọt beo béo của ly rau má bơ, rau má đậu xanh là cách để giải khát và làm mát cơ thể.
Lợi ích của dừa

Lợi ích của dừa

0
Vào thời điểm nắng nóng như hiện nay, một ly nước dừa sẽ giúp bạn giải khát, đồng thời giúp làm mát cơ thể.
Nước uống đích thực cho người chơi thể thao

Nước uống đích thực cho người chơi thể thao

0
Khi chơi thể thao, chúng ta thường đổ nhiều mồ hôi để làm mát cơ thể, quá trình này dẫn đến việc cơ thể mất nhiều nước, muối khoáng hơn những vận động khác. Vì vậy, người chơi thể thao cần sử dụng nước uống thể thao đúng nghĩa.
Chọn và bảo quản áo thun

Chọn và bảo quản áo thun

0
(TNTT>) Áo thun tốt là một chiếc áo có khả năng thấm hút mồ hôi, giảm nhiệt và làm mát cơ thể hữu hiệu. Vì vậy, bạn nên lưu ý và ưu tiên những chiếc áo được làm từ 100% cotton.
Áo "điều hòa"

Áo "điều hòa"

0
Nhằm giúp tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường, Công ty Kuchou-fuku tại Nhật Bản đã tung ra thị trường loại áo làm mát cơ thể, có thể xua tan đi cái nóng mùa hè.
Bắt ong cho mật nhiều hơn

Bắt ong cho mật nhiều hơn

0
Công ty Termos La Campera (Tây Ban Nha) vừa chế tạo thành công loại tổ ong bằng nhựa tổng hợp có thể giúp ong cho mật nhiều hơn. Loại tổ ong này giữ nhiệt độ luôn ở mức ổn định nên ong không cần vỗ cánh liên tục để làm mát cơ thể trong mùa hè. Nhờ đó, ong có thêm thời gian tập trung vào nhiệm vụ cho mật.