Nhạc sĩ Lam Phương trong cuộc trả lời phỏng vấn PV Báo Thanh Niên /// Ảnh: Dạ Ly

Nhạc sĩ Lam Phương: 'Gom góp yêu thương quê nhà...'

09:51 02/09/2018 1

Tôi đến thăm nhạc sĩ của những bản tình ca bất hủ Lam Phương tại Mỹ vào một buổi chiều trung tuần tháng 8. California trước ngày tôi đến ai cũng bảo nóng như chảo lửa, nhưng rồi lại dần dịu đi như chính câu chuyện và nụ cười ông dành cho cuộc phỏng vấn.

Nhạc sĩ Lam Phương lần đầu trả lời trực tuyến báo chí Việt Nam

Nhạc sĩ Lam Phương lần đầu trả lời trực tuyến báo chí Việt Nam

12:29 17/08/2018 0

81 tuổi, 19 năm bị tai biến và chưa một lần về Việt Nam từ khi sang Mỹ định cư, lần đầu tiên nhạc sĩ Lam Phương có buổi giao lưu trực tuyến với báo chí Việt Nam trong buổi ra mắt dự án Lam Phương - The Gift. Hàng tuần sẽ có một video ca khúc nhạc Lam Phương lên sóng vào 20 giờ thứ 7 trên YouTube.

Danh ca Phương Dung thích thú trước chất giọng của Hà Thúy Anh

Danh ca Phương Dung thích thú trước chất giọng của Hà Thúy Anh

07:22 29/12/2017 0

Với chủ đề “nhạc sĩ Lam Phương- Tình bơ vơ”, Hà Thúy Anh đã mang đến "Người kể chuyện tình" một tiết mục khá ấn tượng và khác hẳn các đêm thi trước. Trong điệu Tango cuốn hút, từng mảnh ghép về cuộc đời chàng nhạc sĩ nghèo Lam Phương được lột tả đầy cảm xúc qua giọng ca của nữ ca sĩ gốc Phú Thọ.

TRÀ ĐÁ CÙNG BOLERO số 7| Diễn viên Thanh Trúc – “Ma nữ” Bolero

TRÀ ĐÁ CÙNG BOLERO số 7| Diễn viên Thanh Trúc – “Ma nữ” Bolero

10:30 27/10/2017 0

Thành công ở một số vai diễn nhưng ít ai ngờ rằng, Thanh Trúc đến với phim truyền hình chỉ là một sự tình cờ. Ca hát mới thật sự là niềm đam mê mãnh liệt trong cô. Trái ngược với những may mắn trong nghiệp diễn thì Thanh Trúc đã trải qua rất nhiều khó khăn trong nghiệp hát. Hãy cùng gặp gỡ nữ diễn viên Thanh Trúc trong  “Trà đá cùng bolero” số 7 và thưởng thức tiếng hát liêu trai của cô qua một chương trình giải trí do Báo Thanh Niên sản xuất.

Nhạc sĩ Lam Phương /// Ảnh: Bến Thành Audio Video cung cấp

Nhạc sĩ Lam Phương kể chuyện tình

07:24 25/08/2017 2

Một tập nhạc gồm 110 ca khúc của nhạc sĩ Lam Phương được phép lưu hành tại VN vừa phát hành trên cả nước. Nhân dịp này, nhạc sĩ lần đầu tiên thổ lộ về những người đã đi qua đời ông để làm nên từng tình khúc trong tập sách ấy.

Ba ca khúc nổi tiếng lần đầu được cấp phép

Ba ca khúc nổi tiếng lần đầu được cấp phép

07:12 21/07/2017 19

Sau 8 năm theo đuổi, Đàm Vĩnh Hưng cho biết cuối cùng anh đã hoàn thành ước nguyện xin Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép 2 ca khúc bolero nổi tiếng Tình bơ vơ (của Lam Phương) và Thương hận (ca sĩ Chế Linh viết cùng Hồ Đình Phương với nghệ danh Tú Nhi), theo Công văn số 362/GP-NTBD.