Làm rõ clip thanh tra giao thông 'xin' bỏ qua sai phạm

0 Thanh Niên

Ngày 10.9, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video quay lại cảnh nói chuyện giữa Thanh tra giao thông (TTGT) tỉnh Đồng Nai tên P.Đ.T (30 tuổi) với một đàn ông trong quán cà phê.

Theo nội dung trong video, người đàn ông bắt "lỗi" nhân viên T. chặn xe người đi đường lấy tiền. Lúc này, người đàn ông bắt nhân viên T. đeo lại quân hàm, cầu vai TTGT và khai tên tuổi, năm sinh; đồng thời quay luôn phong bì đựng tiền (mệnh giá 4 tờ 500.000 đồng) mà người này đưa để "bỏ qua" sai phạm.

Nhân viên T. lúc này cũng rối rít xin lỗi, thừa nhận sai phạm, mong được tha thứ. Cũng theo nội dung video, T. thừa nhận trong vòng một tháng qua không nhớ đã chặn xe người đi đường và lấy tiền bao nhiêu lần, chỉ nhớ mỗi xe như vậy lấy từ 50.000 - 100.000 đồng, cao nhất 200.000 đồng.

Tối cùng ngày, trả lời Thanh Niên, một lãnh đạo TTGT tỉnh Đồng Nai xác nhận người tên T. trong clip là người của TTGT tỉnh Đồng Nai, nhưng chỉ là nhân viên hợp đồng theo thời vụ. “Ngày mai, chúng tôi sẽ yêu cầu người này làm bản tường trình, nếu sự việc đúng như trong clip, chúng tôi sẽ đuổi việc”, vị này nói.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm