Làm rõ vụ Trưởng đồn Công an huyện vào nhà nghỉ với vợ người khác

0 Thanh Niên Online

Công an huyện Quốc Oai (TP Hà Nội) đang làm rõ thông tin một Công an huyện, đang giữ chức Trưởng đồn, bị bắt quả tang khi đang trong nhà nghỉ với vợ người khác.

Người được xác nhận là Công an huyện Quốc Oai bị bắt quả tang đang trong nhà nghỉ với vợ người khác
Ảnh Phùng Lực

Gần đây, mạng xã hội facebook xôn xao hình ảnh và 2 clip với độ dài tổng 5 phút 24 giây, đăng tải hình ảnh đôi nam nữ bị bắt quả tang trong một nhà nghỉ tại địa bàn huyện Thạch Thất (TP Hà Nội).

Ông H.V.D, người đàn ông trong clip, bị tố ngoại tình với vợ bạn, được người đăng tải cho là Trưởng Công an đồn xã Phú Cát, huyện Quốc Oai, Hà Nội. Clip được chia sẻ với tốc độ chóng mặt và nhận được nhiều ý kiến trái chiều.

Liên quan đến vụ việc, ông Đào Duy Dương, Trưởng Công an xã Phú Cát (huyện Quốc Oai) bác bỏ thông tin ông H.V.D là Công an xã Phú Cát. Ông Dương cho biết, ông D. là Công an huyện, đang giữ chức Trưởng đồn số 16. “Sự việc xảy ra ở huyện Thạch Thất, và chúng tôi không có thẩm quyền phát ngôn”, ông Dương nói.

Ông Phạm Danh Mạnh, Trưởng Công an huyện Quốc Oai, cho hay Công an huyện này đã nắm được thông tin về vụ việc. Theo ông Mạnh, hiện ông H.V.D đã viết báo cáo giải trình. Vụ việc đang được xác minh và làm rõ, khi nào có kết quả cụ thể sẽ trả lời báo chí.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm