Làm thế nào để nhận trang phục Blitzcrank Vinh Quang ?

0 Thanh Niên Online

Cách đây không lâu, Riot Games vừa giới thiệu phần thưởng mùa 11 của LMHT là trang phục Blitzcrank Vinh Quang.

Như thông lệ, trước khi mùa giải kết thúc thì Riot Games luôn giới thiệu phần thưởng kết thúc mùa. Vào ngày 5.10, đội phát triển LMHT đã giới thiệu trang phục dành cho đấu xếp hạng mùa giải 2021, đó chính là Blitzcrank Vinh Quang.

Theo đó, những ai đạt đủ điều kiện sẽ được nhận trang phục này hoàn toàn miễn phí. Cụ thể hơn, những người chơi phải đạt ít nhất rank vàng trở lên mới được nhận Blitzcrank Vinh Quang. Không chỉ vậy, người chơi đạt hạng càng cao sẽ được nhận thêm phiên bản đa sắc của trang phục này.

Làm thế nào để nhận trang phục Blitzcrank Vinh Quang ? - ảnh 1
Làm thế nào để nhận trang phục Blitzcrank Vinh Quang ? - ảnh 2

Kể từ năm 2011, Riot Games đã bắt đầu giới thiệu trang phục dành cho đấu xếp hạng LMHT. Những ai đạt từ rank vàng trở lên đều nhận được Jarvan IV Vinh Quang. Tuy nhiên những trang phục này một khi đã bỏ lỡ sẽ không mua lại được, điều này khiến những trang phục Vinh Quang càng trở nên hiếm và độc đáo hơn bao giờ hết.

Tính đến nay đã có tổng cộng 10 trang phục đã ra mắt (không tính Blitzcrank). Những trang phục lần lượt được giới thiệu bao gồm Jarvan IV (2011), Janna (2012), Elise (2013), Morgana (2014), Sivir (2015), Maokai (2016), Graves (2017), Orianna (2018), Aatrox (2019) và Lucian (2020).

Cũng tương tự như các năm khác, chỉ cần đạt được rank vàng trước ngày 15.11 (thời gian kết thúc mùa giải của các năm) thì người chơi sẽ được nhận trang phục Vinh Quang.

Vì vậy nếu các bạn chưa đạt rank Vàng thì đây là thời điểm hoàn toàn thích hợp để cày điểm xếp hạng để nhận phần thưởng năm nay.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến LMHT trong những bài viết tiếp theo.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm