Chú chó Chico giống Yorkshire Terrier đã cứu mạng cô Levi Cater (ở Anh) khi ngửi thấy mùi nhiễm trùng bất thường và có hành động lạ cảnh báo  /// Ảnh: Shutterstock

Chó cưng đánh hơi mùi bệnh, giúp cứu cô gái thoát chết

0
Trong một lần đi làm tóc, cô Levi Cater ở Anh không may bị bỏng da đầu. Cô không ngờ vết bỏng tiến triển nặng và âm thầm gây nhiễm trùng huyết. Levi đã kịp phát hiện bệnh và sống sót nhờ cảnh báo của chó cưng.
Những bé nhỏ được mẹ dẫn đi duỗi tóc /// HOA NỮ

Nhuộm tóc gây ung thư: Có nên cho con làm tóc từ nhỏ?

1

Một nghiên cứu chỉ ra rằng nhuộm tóc có thể gây ung thư đang gây xôn xao dư luận những ngày qua. Trên thực tế, có những bậc phụ huynh cho con nhỏ đi làm tóc (uốn, duỗi, nhuộm) từ lúc con chỉ mới 2, 3 tuổi.

Đặng Mỹ Linh (đứng) đang làm tóc cho khách

Đào tạo phụ nữ 'làm đẹp để sống'

5
Từ hoàn cảnh khó khăn không nghề nghiệp ổn định, phải làm thuê làm mướn, bán hàng rong kiếm sống, những người phụ nữ này đã tìm thấy công việc và niềm vui sống sau khi tham gia dự án dạy nghề miễn phí có tên 'Làm đẹp để sống - Sống để làm đẹp'.
 
 /// ẢNH: M.JSC

Hoa hậu H’Hen Niê đi học để đi... thi

0
Mấy hôm nay ngoài thời gian tham gia sự kiện và làm từ thiện, Hoa hậu Hoàn vũ VN 2017 H’Hen Niê (ảnh) cho biết: “Em dành tất cả thời gian còn lại để đi học”.
Ảnh minh họa: Shutterstock

5 mẹo hạn chế tóc nhờn

1
Nhiều người bị tóc nhờn nên phải gội đầu thường xuyên vì khó chịu. Dưới đây là những điều giúp ngăn tóc nhờn, theo Cosmopolitan.
Ảnh: Oddity Central

Làm tóc bằng kiếm và đèn hàn

0
Nếu bạn muốn được làm tóc với cảm giác mạnh, hãy đến chỗ ông Alberto Olmedo ở thành phố Madrid (Tây Ban Nha).
Lên màu cho tóc

Lên màu cho tóc

0
Bạn muốn thay đổi vẻ ngoài của mình? Thay vì mơ tưởng về một kiểu tóc mới, bạn chỉ cần đổi màu tóc. 
Dịch vụ làm đẹp dành cho bé gái

Dịch vụ làm đẹp dành cho bé gái

0
(TNO) Các trung tâm spa trẻ em đang có xu hướng nở rộ tại Mỹ, với các lộ trình chăm sóc đặc biệt dành riêng cho các bé gái.
Làm sạch tóc

Làm sạch tóc

0
Với vô số nhãn hàng và công thức dầu gội khác nhau, những công thức làm đẹp tóc tự nhiên có nguy cơ mai một. Trong khi đó, phụ nữ của thế kỷ trước chỉ dùng những thành phần thiên nhiên đã có thể mang lại sự bóng mượt, độ dày cho mái tóc.
Mất việc vì… tóc

Mất việc vì… tóc

0
Một cô hầu bàn ở Mỹ bị sa thải với lý do có mái tóc quá… gợi cảm (ảnh).
Thư giãn cho tóc

Thư giãn cho tóc

0
Khí hậu ô nhiễm và môi trường máy lạnh là các tác nhân phá hủy cấu trúc của những sợi tóc, khiến tóc hư tổn. Theo Healthmeup, muốn tóc khỏe phải để tóc thư giãn bằng cách áp dụng những bí quyết sau.
Tay kéo 'lục thủ' và thu nhập 50 triệu/tháng

Tay kéo 'lục thủ' và thu nhập 50 triệu/tháng

0
Có phần gàn khi quyết định không thi đại học mà chọn cái nghiệp cầm kéo sửa tóc cho thiên hạ từ hồi học phổ thông, nay Thanh Monaco lại giật gân khi mỗi ngày chỉ cắt 6 mái đầu.
Cô bé có mái tóc dài 1,55m

Cô bé có mái tóc dài 1,55m

0
(TNO) Natasha Moraes de Andrade, 12 tuổi, sống trong một khu ổ chuột tồi tàn tại Rio De Janeir, Brazil, được mọi người ngưỡng mộ gọi là “nàng Rapunzel” vì mái tóc dài đến 1,55m của mình.