Ái Phương tự tin song ca cùng ông Hiroyuki Saito - Ảnh: T.L

Ái Phương chạy show từ thiện trước giờ sang Nga

0
(TNO) Dù khá bận rộn trước giờ lên đường lưu diễn nhưng nữ ca sĩ Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh vẫn dành thời gian bay ra miền Trung góp mặt trong một sự kiện từ thiện diễn ra tại Bệnh viện Phụ sản - Nhi Đà Nẵng.
Cô giáo Vinh chăm sóc học sinh sau giờ dạy học - Ảnh: Huyền Trang

Người mẹ thứ hai của học trò nghèo vùng biên

0
Có 19 năm gắn bó với các em học sinh huyện nghèo vùng biên Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang, cô giáo Nguyễn Thị Vinh là một trong 64 gương giáo viên điển hình của chương trình: Chia sẻ cùng thầy cô, do T.Ư Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam, Bộ Giáo dục - Đào tạo và Tập đoàn Thiên Long phối hợp tổ chức.
Nhật Tinh Anh phục vụ bánh canh cho trẻ em khuyết tật

Nhật Tinh Anh phục vụ bánh canh cho trẻ em khuyết tật

0
(iHay) Chàng ca sĩ “sấu dầm” vừa có chuyến thăm hỏi, trao quà cho các em mồ côi tại Trường khuyết tật Thanh Tâm (ấp An Hoà, xã An Thới Đông, huyện Cần Giờ, TP.HCM) trong một chương trình từ thiện.
Trao quà cho học sinh vùng cao Hà Giang

Trao quà cho học sinh vùng cao Hà Giang

0
Trong hai ngày 11 và 12.4, BáoThanh Niên phối hợp với Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Hà Giang đã trao 400 suất quà cho học sinh mầm non xã Nghĩa Thuận, huyện Quản Bạ và xã Lũng Cú, huyện Đồng Văn.
Tây làm tình nguyện

Tây làm tình nguyện

0
Làm việc, cắc củm để dành tiền rồi qua VN làm rửa chén, lau bàn, phục vụ người nghèo, trẻ em mồ côi, khuyết tật… Ngày càng nhiều thanh niên nước ngoài đến VN để làm tình nguyện viên như thế…
Chạy xe ôm kiếm tiền làm từ thiện

Chạy xe ôm kiếm tiền làm từ thiện

0
Tuy gia cảnh còn nhiều khó khăn nhưng ông Nguyễn Văn Năm (65 tuổi, ngụ P.Xuân Khánh, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ) lại rất “mê” làm từ thiện...