Lần đầu tiên Việt Nam triển lãm Logo20 trực tuyến

0 Thanh Niên

Logo20 online là tên gọi của một cuộc triển lãm thiết kế đồ họa biểu trưng diễn ra trên không gian mạng lần đầu tiên tại Việt Nam, do Trường đại học Mỹ thuật công nghiệp Á châu (Hà Nội) tổ chức, với giám tuyển là giám đốc sáng tạo Nguyễn Tri Phương Đông.

Vào thời điểm khai mạc, 20 giờ ngày 10.10, trên trang Facebook của triển lãm Logo20 online đăng tải thông tin gồm link cùng QR code để mọi người đến trang diễn ra triển lãm từ máy tính hoặc các thiết bị di động. Triển lãm Logo20 online tập hợp 162 tác phẩm thiết kế logo Việt Nam của 43 nhà thiết kế của Việt Nam và Mỹ, đồng thời trưng bày một bộ sưu tập các logo Việt Nam đương đại của cộng đồng các nhà thiết kế logo hàng đầu, của các giai đoạn phát triển từ thập niên 1990. Đặc biệt là logo từ năm 2010 đến nay của các đơn vị, dịch vụ, tổ chức, đoàn thể của tổ chức xã hội và kinh tế, dành cho công chúng và những người yêu thích vẻ đẹp thiết kế mỹ thuật ứng dụng. Ngoài ra, một cuộc thi bình chọn logo yêu thích nhất dành cho công chúng, với giải thưởng duy nhất là 8 triệu đồng tiền mặt cũng sẽ được trao trong lễ bế mạc.

Thông qua cuộc thi, Ban tổ chức mong muốn cổ động thẩm mỹ hiện đại cũng như tác động đến đào tạo thiết kế đồ họa như một tham chiếu mới nhất về logo Việt Nam và gìn giữ những bản sắc Việt. Địa chỉ trang Fecebook của triển lãm Logo20 online: https://www.facebook.com/Logo20online; @Logo20online; #Logo20online. Triển lãm diễn ra đến ngày 20.10.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm