Lan Ngọc tiết lộ từng mắc ung thư cổ tử cung

0 Thanh Niên Online

Tập cuối của chương trình Chị em chúng mình đã lên sóng tối 4.11.2020 với sự có mặt của nghệ sĩ Lê Khanh, Thuý Ngân, Ninh Dương Lan Ngọc, Hari WonHương Giang.

Lan Ngọc tiết lộ từng mắc ung thư cổ tử cung - ảnh 1

Dàn nghệ sĩ cùng nhau chia sẻ những câu chuyện đầy cảm xúc

Chương trình cung cấp

Trong chương trình, Hari Won nghẹn ngào chia sẻ về căn bệnh ung thư cổ tử cung. Đây cũng là lần đầu tiên Hari Won cởi mở chia sẻ về bệnh của mình. Giọng ca "Anh cứ đi đi cho biết" mặc dù cô luôn thể hiện mình là một người phụ nữ mạnh mẽ và tích cực nhưng sâu trong tâm trí vẫn là bộn bề lo lắng không biết chia sẻ cùng ai.

Lan Ngọc tiết lộ từng mắc ung thư cổ tử cung - ảnh 2

Hari Won và Lan Ngọc tiết lộ về căn bệnh ung thư cổ tử cung

FBNV

Hari Won khiến mọi người xúc động khi tiết lộ bệnh ung thư cổ tử cung cô từng chữa trị cách đây 5 năm đến nay vẫn chưa hoàn toàn hồi phục. Bên cạnh đó, công chúng bất ngờ hơn cả khi Ninh Dương Lan Ngọc cho biết cô cũng từng mắc phải căn bệnh ung thư cổ tử cung giống như đàn chị.

Sức khoẻ của Ninh Dương Lan Ngọc và Hari Won hiện đang như thế nào, mời quý khán giả theo dõi video để biết thêm chi tiết.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hot trend: Giải mã Em và Trịnh

Hot trend: Giải mã Em và Trịnh

Cùng gặp gỡ ê kíp phim Em và Trịnh và giải mã độ hot của bộ phim này. Chương trình giao lưu trực tiếp Hot Trend do iHay TV tổ chức.