Lần ra 4 “tiệc” ma túy trong quán karaoke từ một tép ketamine

0 Thanh Niên Online

Liên quan đến các "tiệc ma túy" trong quán karaoke, ngày 21.9, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh Bến Tre, cho biết đang tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Chí Thiện (18 tuổi, ngụ xã Hòa Lộc, H.Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre) để điều tra về hành vi “buôn bán trái phép chất ma túy”.

Đồng thời, công an cũng lập hồ sơ xử lý 23 người dương tính với chất ma túy bị phát hiện cùng với Thiện vào rạng sáng cùng ngày tại quán karaoke Út An 5 (TP. Bến Tre, Bến Tre).

Lần ra 4 “tiệc” ma túy trong quán karaoke từ một tép ketamine - ảnh 1

Thiện tại thời điểm bị bắt

ẢNH: B.B

 Theo đó, khoảng 23 giờ ngày 20.9, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh Bến Tre bắt quả tang Nguyễn Chí Thiện đang bán 1 gói ma túy dạng ketamine cho khách với giá 900.000 đồng tại phòng hát số 8, quán Karaoke Út An 5 (KP.Bình Khởi, P.6, TP.Bến Tre).

Qua làm việc, Thiện khai nhận đã mua số ma túy trên từ một người ở TP.Bến Tre để sử dụng và bán kiếm lời. Tiến hành kiểm tra các phòng hát số: 4, 7, 8, 9 của quán Karaoke Út An 5, lực lượng chức năng phát hiện có 35 người đang hát có biểu hiện sử dụng ma túy. Test ma túy nhanh số người này, kết quả có 23 người (cả nam lẫn nữ) cho kết quả dương tính.

Lần ra 4 “tiệc” ma túy trong quán karaoke từ một tép ketamine - ảnh 2

Các đối tượng dương tính với chất ma túy bị mời về cơ quan công an ngay trong đêm

ẢNH: B.B

Trước đó, hệ thống karaoke Út An tại TP.Bến Tre đã từng bị Công an tỉnh Bến Tre bắt quả tang nhiều “tiệc ma túy” trong khu vực kinh doanh.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm