Các đại biểu chia sẻ việc lan tỏa tin tốt trên mạng xã hội 	 /// Ảnh: Độc Lập

Khi điều tử tế được lan tỏa

0
Cổ tích đời thường là có thật từ những câu chuyện tử tế được chia sẻ trên mạng xã hội, hay mỗi người chúng ta đều có thể là một 'hiệp sĩ' nếu muốn hướng đến những điều tốt đẹp...
Mỗi bạn trẻ cần ý thức hơn về những hoạt động cá nhân trên mạng xã hội	 /// Shutterstock

Lan tỏa tin tốt trên mạng xã hội mỗi ngày có khó không?

0
Sau mỗi câu chuyện đẹp được lan tỏa lên mạng xã hội là những hiệu ứng rất tích cực từ cộng đồng. Làm thế nào để những câu chuyện này được lan tỏa nhiều hơn, và có khó không khi lan tỏa những điều tốt đẹp lên mạng xã hội?
Hamlet Trương /// Ảnh: H.T

Hủy kết bạn với Facebooker thường đăng tin tiêu cực

2
Vừa là nhà văn, nhạc sĩ, ca sĩ nên Hamlet Trương (30 tuổi) được nhiều người theo dõi trên mạng xã hội, đặc biệt là Facebook. Tận dụng cơ hội này, anh thường xuyên chia sẻ những điều tốt đẹp trên trang cá nhân của mình.
Các tấm gương trẻ trong mọi lĩnh vực, những câu chuyện đẹp như nhóm SOS Sài Gòn cứu nạn đêm khuya (ảnh nhỏ) được chia sẻ là góp phần giúp những tin tốt trở thành chiến dịch /// Ảnh: X.P

Lan tỏa tin tốt trên mạng xã hội mỗi ngày

0
Trước sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, sự bùng nổ của mạng xã hội thì tin tức càng có điều kiện phát tán, lan tỏa. Trong làn sóng thông tin mà chúng ta tiếp nhận hằng ngày trên mạng xã hội, có những tin tốt, tin xấu, thậm chí là tin giả mạo.