Chợ hoa ngã 5 Đại học Đà Lạt vắng bóng người mua /// Lâm Viên

Kệ ngày 8.3, hoa Đà Lạt vẫn ế ẩm

0

Hoa hồng và nhiều loại hoa khác ở phố hoa Đà Lạt và  huyện  Lạc Dương (Lâm Đồng) rơi vào tình trạng ế ẩm vì dịch Covid-19.

Chung tay gìn giữ hồ Đan Kia - Suối Vàng thắng cảnh tuyệt đẹp tại huyện Lạc Dương /// Lâm Viên

Chung tay bảo vệ môi trường xanh

0
Đó là thông điệp được chính quyền huyện Lạc Dương (Lâm Đồng) muốn gởi đến mọi người dân đang sinh sống, sản xuất, kinh doanh tại địa phương và cả du khách khi đến với núi Lang Biang, hồ Đan Kia - Suối Vàng.
Đội PCCC không lương dưới chân núi Lang Biang

Đội PCCC không lương dưới chân núi Lang Biang

0
Người khởi xướng việc lập đội Phòng cháy chữa cháy là cựu chiến binh Đặng Ngọc Hiệp. Với suy nghĩ “nước xa khó cứu được lửa gần” khi lực lượng cứu hỏa chuyên nghiệp ở TP.Đà Lạt cách xa Lang Biang gần 20km, ông Hiệp đã phối hợp cùng UBND thị trấn Lạc Dương lập ra đội cứu hỏa này.
Josh thử hương vị cà phê - Ảnh: Lâm Viên

Chàng trai Mỹ dưới chân núi Lang Biang

1
Chàng trai Mỹ đến từ Michigan trở thành con rể của làng Bnơr’C, dưới chân núi Lang Biang và đang tạo dựng thương hiệu K’Ho Coffee.
UNESCO công nhận Khu dự trữ sinh quyển thế giới Lang Biang

UNESCO công nhận Khu dự trữ sinh quyển thế giới Lang Biang

2
(TNO) Chiều nay 10.6, ông Đoàn văn Việt, Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng, cho biết kỳ họp lần thứ 27 Hội đồng điều phối quốc tế Chương trình con người và sinh quyển của UNESCO (ICC MAB) diễn ra ngày 9.6 đã công nhận Khu dự trữ sinh quyển Lang Biang của tỉnh Lâm Đồng là Khu dự trữ sinh quyển thế giới.
Xây dựng hồ sơ Khu dự trữ sinh quyển Lang Biang

Xây dựng hồ sơ Khu dự trữ sinh quyển Lang Biang

0
(TNO) Ngày 28.7, UBND tỉnh Lâm Đồng tổ chức hội nghị tham vấn kỹ thuật xây dựng khu dự trữ sinh quyển Lang Biang để góp ý xây dựng hồ sơ khu dự trữ sinh quyển này trình UNESCO công nhận.
Đua ngựa không yên trên núi Lang Biang

Đua ngựa không yên trên núi Lang Biang

0
(TNO) Sáng nay 30.4, tại núi Lang Biang, huyện Lạc Dương (Lâm Đồng) đã diễn ra cuộc đua ngựa không yên, thu hút đông đảo du khách và người dân bản địa đến xem.
Lang Biang nhìn từ gác xép

Lang Biang nhìn từ gác xép

0
Để mừng Đà Lạt 120 năm, nghệ sĩ nhiếp ảnh MPK đã dành 120 ngày ngồi trên căn gác xép của mình chụp núi Lang Biang - biểu tượng của Đà Lạt, và anh đã chọn được 120 bức tiêu biểu nhất để “trình làng” với chủ đề Lơng Biêng tại khách sạn Sài Gòn - Đà Lạt (số 2 Hoàng Văn Thụ, P.4, TP.Đà Lạt) từ ngày 23.12.2013 đến 3.1.2014.
Chinh phục "nóc nhà Đà Lạt"

Chinh phục "nóc nhà Đà Lạt"

0
Lang Biang là đỉnh núi cao nhất cao nguyên Lâm Viên với 2.167 m so với mực nước biển, thuộc huyện Lạc Dương (Lâm Đồng), cách TP.Đà Lạt khoảng 12 km. Lang Biang là tên ghép từ câu chuyện tình của chàng K’Lang và nàng H'Biang.
Khu dân cư mới thị trấn Lạc Dương

Khu dân cư mới thị trấn Lạc Dương

0
Dự án khu dân cư mới thị trấn Lạc Dương (H. Lạc Dương, Lâm Đồng) với qui mô 26,16 ha, được qui hoạch kế cận khu du lịch văn hóa lễ hội Lang Biang, rừng Bi Đúp- Núi Bà và hồ Suối Vàng. Theo thiết kế, dự án có khu nghỉ dưỡng gồm nhà ở biệt thự (344 lô), nhà liền kề phố (149 lô).