lang cuoi

Các bạn trẻ đặt câu hỏi cho các khách mời tại chương trình  /// ẢNH: THÚY HẰNG

Làm gì khi bị quấy rối tình dục nơi làm việc?

0
Một cô gái trẻ bị sếp của mình quấy rối tình dục nơi làm việc, cô từng sợ hãi và im lặng. Cuối cùng cô quyết định lên tiếng và nhận được sự ủng hộ của nhiều người.
Anh Tú gây ấn tượng trong Sự tích xoài lắc /// ẢNH: NHÍM

'Hot boy xoài lắc' làng cười

1
Đằng sau ngôi vị quán quân chương trình tìm kiếm tài năng hài Cười xuyên Việt 2016 của Anh Tú (23 tuổi) là hành trình nhiều nước mắt của một học sinh nghèo từng đi phục vụ nhà hàng, sửa xe, phụ hồ...
Cán bộ tỉnh làm cháy nhà lang?

Cán bộ tỉnh làm cháy nhà lang?

0
Công an tỉnh Hòa Bình cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án vi phạm quy định trong phòng cháy chữa cháy liên quan đến vụ cháy nhà lang cổ ở Bảo tàng Không gian văn hóa Mường tỉnh, đồng thời triệu tập 4 nghi can trong vụ cháy để làm rõ. Thông tin ban đầu cho biết, các nghi can này đều là cán bộ đang công tác tại các cơ quan thuộc tỉnh Hòa Bình.
Bảo tàng cầm vàng lại để rơi

Bảo tàng cầm vàng lại để rơi

0
Đám cháy nhà lang cuối cùng ở Hòa Bình cho thấy phần nào ý thức bảo tàng ở nước ta. Khách tham quan “trẻ trâu” phá hoại văn hóa. Còn chủ di sản cũng chưa chuyên nghiệp trong nghiệp vụ bảo tàng.
Cháy nhà Lang cuối cùng của người Mường

Cháy nhà Lang cuối cùng của người Mường

0
“Đã cháy hết rồi. Ngôi nhà Lang cuối cùng của người Mường. Thật đau xót”, nhà văn Quỳnh Trang cho biết từ hiện trường đám cháy nhà Lang tại Bảo tàng Không gian văn hóa Mường ở tỉnh Hòa Bình.
Đặc biệt trên báo in ngày 26.10.2013

Đặc biệt trên báo in ngày 26.10.2013

0
Vụ 3 trẻ tử vong sau tiêm vắc xin: Do tiêm nhầm thuốc?; Nam, nữ không được ngồi chung? Sáng tạo hay gò bó khi dạy chữ cho trẻ?; Cháy nhà lang cuối cùng của người Mường; Ván cờ tình báo Âu –Mỹ… là những thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 26.10.2013.
Hoài niệm những ngày cuối năm

Hoài niệm những ngày cuối năm

0
Mỗi năm cứ đông qua xuân tới, trong những phút tĩnh lặng cuối ngày, cuối năm, ký ức thường dẫn tôi về với thời thơ ấu ở một làng nhỏ bên tả ngạn con sông Kiến Giang quê hương Lệ Thủy (Quảng Bình).
“Nóng” cùng Euro 2012

“Nóng” cùng Euro 2012

0
Những ngày gần đây, không khí xung quanh trở nên sôi nổi hẳn lên. Hàng triệu trái tim hâm mộ bóng đá Việt đang hòa cùng nhịp đập Euro 2012. Euro luôn xuất hiện trong câu chuyện từ quán cóc vỉa hè, đầu làng, cuối ngõ đến văn phòng, công sở,… Câu đầu tiên những “tín đồ môn thể thao vua” gặp nhau là “Tối qua thế nào, có xem không?”
Những cây húng cuối cùng ở làng Láng

Những cây húng cuối cùng ở làng Láng

0
(TNO) Trong ảnh có lẽ là những cây húng Láng cuối cùng của Hà Nội. Chúng đang bị những ngôi nhà cao ngất bức tử chỉ trong nay mai.
Đám cưới bình dân

Đám cưới bình dân

0
Bánh kem nhỉnh hơn lòng bàn tay, áo dài thuê 30.000 đồng/bộ, số lượng hình chụp chỉ đầy 1/4 album… Có dự trọn vẹn đám cưới ở “làng cưới công nhân” khu vực giáp ranh giữa quận Thủ Đức với huyện Dĩ An, tỉnh Bình Dương, mới biết thế nào là… đám cưới bình dân.