4 hot boy 365daband bùng nổ Làng Đại học

4 hot boy 365daband bùng nổ Làng Đại học

0
Sau khi được vinh danh là ngôi trường phong cách nhất, giải thưởng của Đại học Công Nghệ Thông Tin - thuộc ĐHQG TP.HCM là một đêm liveshow tái hợp của 365 dành riêng cho những bạn trai cá tính.
Nhiều người vẫn bất chấp sự nguy hiểm của Hồ Đá mặc dũ đã có nhiều cảnh báo /// Khánh - Dân

Xé rào, phá biển cảnh báo lao xuống Hồ Đá 'tử thần'

5
Thêm một vụ chết đuối thương tâm tại Hồ Đá (phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương) vào chiều 31.10. Nam nạn nhân mới 19 tuổi. Vụ việc một lần nữa cảnh báo về sự nguy hiểm của hồ 'tử thần'.
Làng đại học lúc 0 giờ

Làng đại học lúc 0 giờ

0
Về khuya, không gian ở làng đại học chẳng hề im ắng. Sự ồn ào của các quán karaoke, quán nhậu và sự náo nhiệt của các tiệm internet đã phá tan nét tĩnh mịch, trầm lặng đáng có của nó.
Cần sớm có kết luận về phương án làng đại học Đà Nẵng

Cần sớm có kết luận về phương án làng đại học Đà Nẵng

0
(TNO) Ngày 9.8, đoàn công tác của Bộ GD-ĐT do Thứ trưởng Phạm Mạnh Hùng dẫn đầu đã có buổi làm việc với lãnh đạo 2 tỉnh, thành Đà Nẵng và Quảng Nam, cùng Đại học Đà Nẵng về dự án xây dựng làng đại học tại khu vực giáp ranh Đà Nẵng, Quảng Nam.
Quay lưng là mất xe ở làng đại học

Quay lưng là mất xe ở làng đại học

0
(TNO) Ở làng đại học thuộc khu đô thị ĐHQG, nơi tiếp giáp giữa phường Linh Trung, quận Thủ Đức (TP.HCM) và phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An (tỉnh Bình Dương) liên tiếp xảy ra nhiều vụ trộm xe máy. Sinh viên và người dân ở đây ngao ngán vì hở ra là mất, quay lưng là mất.