Lắng đọng cùng kịch nói Sài Gòn - TP.HCM trong Miền ký ức

0 Thanh Niên

Với chủ đề Những điều chưa kể, chương trình Miền ký ức mang đến những câu chuyện về kịch nói Sài Gòn - TP.HCM, được phát sóng vào 9 giờ 10 ngày 21.10 trên kênh HTV9. 

 /// Ảnh: HTV
Ảnh: HTV

Người mộ điệu sẽ có dịp ôn lại những ký ức đẹp về kịch thiếu nhi trên làn sóng HTV với các vở: Vết mực loang, Thằng quỷ nhỏ, series Chuyện ngày xưa...; đặc biệt là dấu ấn một thời của đội kịch Tuổi Ngọc trên sóng truyền hình. 2 trong số những diễn viên nhí lúc bấy giờ là Dương Hồng Nhung và Vũ Long sẽ tái ngộ với khán giả qua cuộc gặp gỡ với NSƯT - đạo diễn Lê Cường - người thầy, người anh khai sinh ra đội kịch Tuổi Ngọc. Chương trình cũng sẽ đưa người xem nhìn lại lịch sử các rạp hát đình đám một thời của Sài Gòn - TP.HCM như rạp Olympic, rạp Đại Đồng, rạp Hưng Đạo và rạp Nguyễn Văn Hảo (nay là rạp Công Nhân), ôn lại thời vàng son của Sân khấu kịch 5B qua lời tâm tình của “bà bầu” - NSƯT Mỹ Uyên và NSƯT Hạnh Thúy, cũng như những nỗ lực của thế hệ nghệ sĩ hiện nay để giữ lửa nghề và mang lại những tác phẩm kịch đặc sắc đến với công chúng.

Bên cạnh đó, chương trình còn có các tiết mục ca nhạc của các nghệ sĩ: Bích Phượng (ảnh), Tuấn Nghĩa, Đăng Quân, Võ Đức Trí, Hồng Phương, Tường Vi, Trương Thùy Dương, Dagout Doat, Khánh Huế, với sự tham gia của ban nhạc Miền Ký Ức, vũ đoàn Ngọc Trai Việt và nhóm Rồng Con.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm