Bộ đội Đồn biên phòng Y Tý tuần tra phòng chống dịch Covid-19 tại bản Sim San

Lũy thép biên phòng: Trên đỉnh trời Y Tý

2
'Gió Ngải Thầu, vầu Sim San', đồng bào Hà Nhì ở Y Tý thường ví von về 2 thứ 'đặc sản' là mưa gió - măng vầu ở 2 khu vực khắc nghiệt trên vùng đỉnh trời Y Tý. Nhưng với các chiến sĩ biên phòng, thì đó là chuyện rất bình thường...
Huấn Hoa Hồng lại chuẩn bị được đưa đi cai nghiện /// Ảnh: MXH

Huấn 'hoa hồng' làm dân mạng hiểu rõ vì sao không thể tin giang hồ mạng

2
Mạng xã hội đang chia sẻ tấm ảnh Bùi Xuân Huấn (tức Huấn 'hoa hồng') cầm tờ giấy ghi các thông tin trước ngực với thông tin vừa bị công an bắt. Dân mạng lại thở dài bởi thêm một 'giang hồ mạng' lại vi phạm pháp luật, khác xa với những lời rao giảng hay hành động nghĩa hiệp thường được livestream của mình. 
Về Tây Bắc khám phá nghề làm hương từ lá cây rừng

Về Tây Bắc khám phá nghề làm hương từ lá cây rừng

0
Thôn Lùm Chù, xã Thải Giàng Phố, Huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai những ngày cuối năm thơm ngát mùi hương. Đây là một trong những vùng hiếm hoi còn một số gia đình giữ nghề truyền thống làm hương từ lá cây rừng.
 
Hyundai Phạm Hùng với công tác thiện nguyện tại Lào Cai

Hyundai Phạm Hùng với công tác thiện nguyện tại Lào Cai

0
Sáng ngày 16.12.2019, Trường THCS Bản Qua, Bát Xát, Lào Cai đã tiếp nhận sự ủng hộ của Công ty cổ phần ô tô Thành Công Phạm Hùng (Hyundai Phạm Hùng) đối với chương trình thiện nguyện “Đông ấm cho em”.
Kosy Lào Cai tung chính sách chiết khấu 10%

Kosy Lào Cai tung chính sách chiết khấu 10%

0
Nhằm tri ân khách hàng có nhu cầu sở hữu sản phẩm đất nền tại KĐT Kosy Lào Cai, chủ đầu tư tung ra chương trình chiết khấu cùng nhiều phần quà giá trị.