'Lật mặt: 48h' của Lý Hải ra mắt khán giả xem online từ 16.10

0 Thanh Niên Online

Sau thành tích doanh thu 150 tỉ đồng tại phòng vé, Lật mặt: 48h của đạo diễn Lý Hải sẽ công chiếu trên nền tảng trực tuyến vào giữa tháng 10 này.

Ra rạp vào tháng 4.2021 sau nhiều lần trì hoãn vì dịch Covid-19, phần phim thứ 5 với tên gọi Lật mặt: 48h của đạo diễn Lý Hải đã tự xô đổ kỷ lục doanh thu của các phần phim trước, nâng mức tổng doanh thu của series này lên con số hơn 500 tỉ đồng.

'Lật mặt: 48h' của Lý Hải ra mắt khán giả xem online từ 16.10 - ảnh 1

Võ Thành Tâm (trái) và Huỳnh Đông đối đầu trong phim Lật mặt: 48h

Galaxy Play

Thành công của Lật mặt: 48h và "thương hiệu" Lật mặt có được nhờ chất liệu hành động xuyên suốt được đầu tư hoành tráng. Riêng Lật mặt: 48h được đánh giá là phần phim "chịu chơi" nhất trong thiết kế và chỉ đạo hành động, tạo nên một "bom tấn" phòng vé đúng nghĩa nhưng vẫn giữ chất bản địa, thuần Việt gần gũi với khán giả nước nhà. Chất liệu hành động này từng được hai vị đạo diễn nổi tiếng xứ Hàn là Kim Sung Soo (từng làm phim Đại dịch cúm) và Lee Hwan Kyung (Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7) khen ngợi là xứng tầm quốc tế.

Bên cạnh đó, sự hài hước gần gũi và bình dân là lý do giúp Lật mặt: 48h sở hữu lượng fan riêng đông đảo; cùng dàn diễn viên Võ Thành Tâm, Ốc Thanh Vân, Huỳnh Đông, Mạc Văn Khoa, Hạ Anh… được đánh giá là hợp vai đã thể hiện trọn vẹn kịch bản chỉn chu của Lật mặt: 48h.

'Lật mặt: 48h' của Lý Hải ra mắt khán giả xem online từ 16.10 - ảnh 2

Các diễn viên chính trong phim Lật mặt: 48h

galaxy play

Qua 5 phần phim, Lật mặt đã tạo được một cộng đồng người hâm mộ không nhỏ. Kể từ năm 2015, đều đặn mỗi năm, các fan của đạo điễn Lý Hải lại ngóng chờ phần phim kế tiếp ra mắt. Tuy vẫn giữ cốt lõi hành động nhưng mỗi phần phim của Lật mặt lại được gia giảm thêm chất liệu thể loại khác như hài, tình cảm, tâm lý, kinh dị cùng chất lượng liên tục bứt phá chính mình. Chính nhờ vậy mà các phần từ Lật mặt 1, Lật mặt 2: Phim trường, Lật mặt 3: Ba chàng khuyết cho đến Lật mặt 4: Nhà có khách đều khiến khán giả hào hứng xem đi xem lại khi vẫn đang chiếu trên các nền tảng xem phim online.

'Lật mặt: 48h' của Lý Hải ra mắt khán giả xem online từ 16.10 - ảnh 3

Đạo diễn Lý Hải cũng tham gia một vai diễn quan trọng trong Lật mặt: 48h

galaxy play

Tiếp nối hành trình phim Lật mặt, từ ngày 16.10, phần phim mới nhất Lật mặt: 48h sẽ chính thức ra mắt khán giả xem online trên nền tảng Galaxy Play để đánh dấu cột mốc 6 năm chinh phục khán giả của thương hiệu Lật mặt.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm