Lẩu bò nồi đất, đun bếp than hơn 30 năm nức tiếng Sài Gòn

18/05/2021 09:36 GMT+7

Sài Gòn đã bắt đầu vào mùa mưa. Trong không khí mát mẻ buổi chiều tối cùng nhau ăn một bữa lẩu bò thì còn gì bằng.

Món lẩu bò nồi đất  của gia đình cô Hồng bán hơn 30 năm gây thương nhớ cho nhiều thực khách.

Phần lẩu bò thập cẩm nhỏ

Tuyết Dương

Các thành viên trong gia đình cô Hồng dù có nghề nghiệp riêng nhưng mỗi chiều đều phụ cô bán lẩu bò. Giá lẩu bò của quán khá phong phú cho nhiều thực khách lựa chọn, từ 130.000 đồng đến 160.000 đồng.

Các nguyên liệu ăn kèm với lẩu

Tuyết Dương

Lẩu bò nồi đất sôi nhanh và giữ nóng rất lâu

Tuyết Dương

Trong mỗi phần lẩu bò thập cẩm như thế này thường sẽ có nạm bò, bắp bò, bò thịt và lá sách bò...  Điểm riêng biệt nhất của quán đã thu hút được nhiều thực khách là lẩu bò được đựng trong nồi đất và đun bằng bếp than nên nhanh sôi và giữ được độ nóng khá lâu. Quán lẩu bò nồi đất mở bán từ 15 giờ 30 đến 23 giờ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.