Lẩu gà lá é cay xè giải cảm ở Đà Lạt

0 Thanh Niên Online

Để chữa bệnh biếng ăn có lẽ tới Đà Lạt là một gợi ý tuyệt vời. Không khí se lạnh quanh năm khiến hầu như ai tới đây cũng đều thấy ngon miệng hơn. Lẩu gà lá é vốn là món ăn xuất xứ từ Phú Yên có vị nóng hổi, cay nồng đặc trưng khiến nhiều thực khách Đà Lạt mê mẩn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bánh đúc Phan Đăng Lưu nay đã không còn “chảnh” ?

Bánh đúc Phan Đăng Lưu nay đã không còn “chảnh” ?

Quán bánh đúc trong con hẻm nhỏ trên đường Phan Đăng Lưu (quận Phú Nhuận, TP.HCM) nổi tiếng không chỉ bởi hương vị mà còn bởi phong cách phục vụ, trong thời gian gần có nhiều ý kiến cho rằng chủ quán đã thân thiện, vui vẻ hơn với khách hàng