Lấy chiếc đũa dài 12 cm ra khỏi... 'cậu nhỏ' của bệnh nhân

0 Thanh Niên Online

Ngày 24.3, nguồn tin từ Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai cho biết bác sĩ nơi này vừa dùng thủ thuật rút chiếc đũa dài khoảng 12 cm ra từ dương vật bệnh nhân N.V.D (42 tuổi, ngụ Đồng Nai).

Chiếc đũa cắm vào dương vật bệnh nhân /// BVCC
Chiếc đũa cắm vào dương vật bệnh nhân
BVCC

Bệnh nhân cho biết, trong lúc nhậu say bị bạn bè trêu chọc và cũng không biết ai đút đũa vào dương vật mình. Sáng hôm sau tỉnh rượu, bệnh nhân đi tiểu bình thường nhưng đến chiều thì thấy khó tiểu, đau nên đến bệnh viện kiểm tra.


Khi tiếp nhận bệnh nhân, các bác sĩ chỉ định chụp X-quang để kiểm tra nhưng không thấy rõ dị vật do không phải là kim loại. Bác sĩ đã sờ nắn thấy dị vật đã thụt hoàn toàn vào trong, cách đầu dương vật khoảng 3 cm. Bác sĩ đã dùng thủ thuật để lôi dị vật từ dương vật ra, đó là một chiếc đũa dài khoảng 12 cm

Bác sĩ CK.I Trần Phương, Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai - người điều trị chính cho bệnh nhân - cho biết nếu bệnh nhân không kịp thời xử lý sẽ dẫn đến tình trạng bí tiểu, viêm nhiễm… Và đây là ca bệnh hy hữu mà bác sĩ gặp.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Uống nhiều sữa, ăn nhiều thịt có gây dậy thì sớm?

Uống nhiều sữa, ăn nhiều thịt có gây dậy thì sớm?

Bé nhà tôi 6 tuổi, tôi cho bé uống nhiều sữa để tăng chiều cao. Bé cũng khá thích ăn thịt, tuy nhiên tôi nghe nói nếu trẻ tiêu thụ quá nhiều sữa và thịt có thể gây dậy thì sớm, nhờ bác sĩ giải đáp. (Vân Anh, 29 tuổi, TP.HCM)

TP.HCM triển khai tiêm vắc xin Covid-19 mũi 4

TP.HCM triển khai tiêm vắc xin Covid-19 mũi 4

Ngày 16.5, Phó chủ tịch UBND TP.HCM Dương Anh Đức đã ký kế hoạch tổ chức tiêm vắc xin Covid-19 liều nhắc lại lần 2 (mũi 4) cho người dân trên địa bàn TP. Mục đích đảm bảo tỷ lệ bao phủ vắc xin Covid-19, tạo miễn dịch bền vững phòng Covid-19.