lay do

Sông Trà, Quảng Ngãi /// Ảnh: Phạm Anh

Quảng Ngãi ở Sài Gòn

0
“Giường bố, ghế bố, giẫn (võng) xếp. Thu mua đồ cũ, đẩu (đổi) lấy đồ mới” là câu rao mua hàng dạo khá phổ biến ở Sài Gòn, được thu bằng giọng Quảng Ngãi rặc ri. Nghe thôi đã thấy thương, thấy nhớ quê mình...
Mưa bão trở thành “đặc sản” của miền Trung quê tôi /// Ảnh: Bùi Ngọc Long

Đứng lên trong giông bão

0
Bão, lại bão. Năm nào cũng thế, tới mùa này bão bắt đầu đổ bộ về miền Trung. Gió quật, cây lay, đổ gãy. Mỗi năm bão theo một kiểu, xô nghiêng những triền đê.
Niềm vui ghi bàn của Bùi Hoàng Việt Anh /// Vy Khánh

Bình luận: Thế độc tôn của Hà Nội bao giờ mới bị phá?

0
Mới chỉ sau 90 phút của vòng 1, tức mới chỉ là 1 trận đấu đầu tiên, chưa thể khẳng định vị trí thứ hạng của cả giải đấu, nhưng rõ ràng chiến thắng 4-2 dễ như "lấy đồ trong túi" phần nào đó khẳng định vị thế của nhà đương kim vô địch .
Một trái táo bị cắn dở được bỏ lại tại siêu thị Auchan /// Chụp màn hình

Quá xấu hổ bởi những người vào siêu thị Auchan lấy đồ ăn uống thoải mái, không trả tiền

29
"Chúng tôi chỉ biết chấp nhận", đó là chia sẻ của đại diện quản lý siêu thị Auchan nằm trên đường Trần Bình Trọng (Q.5) trước tình trạng nhiều người vào siêu thị bóc tách thức ăn tại chỗ và không trả tiền gây phản ứng mạnh của cộng đồng mạng trong sáng nay 22.5. Hệ thống siêu thị này sắp rút khỏi thị trường Việt Nam. 
 
Vàng mã ném ra sông trước điện Hòn Chén từ một chiếc thuyền /// Ảnh: Đình Toàn

Thẳng tay ném vàng mã xuống sông Hương

6
Trên các con thuyền ngược xuôi sông Hương chở khách hành hương dự lễ hội điện Hòn Chén, vàng mã được thẳng tay ném xuống sông bất chấp khuyến cáo và nỗ lực của chính quyền.
Cặp song Đức (Anh Đức và Phan Văn Đức) gây sốc với 2 bàn thắng /// Độc Lập

AFF Cup 2018: Tuyển VN 'lấy độc trị độc'

0
Tuyển VN trẻ trung đã bộc lộ sai lầm đầu tiên khi để lọt lưới ở phút bù giờ hiệp 1 nhưng cách tiếp cận lối chơi để phá sức và chống lại lối đá xấu xí của người Philippines cho thấy HLV Park Hang-seo tạm dẫn điểm người đồng nghiệp danh tiếng Sven-Goran Eriksson.