Khách hàng tìm hiểu dự án khu đô thị thông minh Viva Park ở Trảng Bom

Xu hướng đầu tư nhà phố tại thị trường Đồng Nai

0
Đã qua rồi thời điểm nhắc tới thị trường Đồng Nai là nói đến sản phẩm đất nền phân lô, thay vào đó những dự án nhà phố xây sẵn đang trở thành xu hướng của người đầu tư tại địa phương này.
Dự án Khu đô thị thông minh Viva Park ở Trảng Bom có mức vốn đầu tư hơn 1.000 tỉ đồng

Thị trường Đồng Nai chọn nhà phố hay đất nền?

0
Thị trường nhà đất Đồng Nai vẫn duy trì sức nóng từ đầu năm 2019 khi nhiều dự án có quy mô và mức đầu tư lớn được giới thiệu. Giữa thị trường sôi động, nhà đầu tư tìm kiếm mô hình nào để đầu tư hiệu quả?
Căn hộ tại dự án Saigon Intela đã “hớp hồn” rất nhiều khách hàng bởi nội thất quá đẹp và chất lượng

Dự án Saigon Intela ‘gây sốt’ tại khu Nam Sài Gòn

0
Dù ứng dụng mô hình căn hộ thông minh theo tiêu chuẩn quốc tế nhưng với mức chỉ từ 1,2 tỉ đồng nên ngay từ khi vừa “trình làng”, dự án Saigon Intela đã “gây sốt” và “khuấy động” thị trường BĐS tại khu Nam Sài Gòn.
Khu nhà mẫu căn hộ ven sông Marina Tower có thể đón tiếp hơn 1.000 lượt khách/ngày

LDG Group khai trương Khu nhà mẫu căn hộ ven sông Marina Tower

0
LDG Group chính thức khai trương Khu nhà mẫu căn hộ ven sông Marina Tower tại khu vực Bắc Sài Gòn. Khách hàng sẽ có thể tham quan và trải nghiệm không gian sống sang trọng, hiện đại theo phong cách Singapore ngay tại khu nhà mẫu này.
Nhà phố xây sẵn nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư

Phân khúc nhà phố xây sẵn 'lên ngôi'

0
Mua nhà đất thổ cư là sở thích của người dân Việt Nam. Tuy nhiên, do không có thời gian, không muốn tốn nhiều công sức, chi phí vào việc thiết kế, quản lý công trình nên nhiều người đã chọn giải pháp mua nhà phố xây sẵn.
Đất nền Đồng Nai ‘bung hàng’ đón sóng đầu tư

Đất nền Đồng Nai ‘bung hàng’ đón sóng đầu tư

0
Cuối năm luôn là thời điểm phát triển mạnh mẽ nhất của thị trường bất động sản. Năm nay, vừa bước vào đầu quý IV, thị trường bất động sản Đồng Nai đã chứng kiến hàng loạt dự án “bung hàng” đón sóng đầu tư.
Khám phá “không gian phong cách Nhật Bản” giữa lòng khu đô thị dành cho chuyên gia

Khám phá “không gian phong cách Nhật Bản” giữa lòng khu đô thị dành cho chuyên gia

0
Gần đây, LDG Group triển khai dự án khu đô thị dành cho chuyên gia Sakura Valley có vị trí khá đắc địa tại khu vực phía Đông Sài Gòn, cửa ngõ đi vào thành phố Biên Hòa và TP.HCM. Dự án này ngay lập tức được nhiều khách hàng quan tâm và đầu tư. Điều gì đã khiến dự án này thu hút được khách hàng như vậy giữa lúc nhiều dự án đang được tung ra thị trường?