Rác thải bủa vây khắp bãi biển Hải Tiến, Thanh Hóa trong một đợt nghỉ lễ /// ẢNH MINH HẢI

Có nên nghỉ lễ quá nhiều?

13
Bộ LĐ-TB-XH vừa đề xuất có thêm một ngày nghỉ lễ vào 27.7 (ngày Thương binh liệt sĩ). Nhìn lại các dịp nghỉ lễ trong năm, cá nhân tôi có một số băn khoăn.
Có rất nhiều địa điểm "xanh mát" cho các gia đình Sài Gòn trong kỳ nghỉ lễ 2.9 /// Ảnh: Phan Định

Kỳ nghỉ 'xanh' cho các gia đình ở TP.HCM dịp lễ 2.9

0
Kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2.9 năm nay kéo dài 3 ngày, thỏa sức cho các gia đình Sài Gòn vui chơi, nghỉ ngơi. Cùng xem qua những điểm đến dưới đây, vừa 'về với thiên nhiên' lại vừa loanh quanh TP.HCM rất tiện đi lại.
Siêu thị MM giảm giá tới 50% dịp lễ 2.9

Siêu thị MM giảm giá tới 50% dịp lễ 2.9

0
Để phục vụ nhu cầu mua sắm tăng cao của khách hàng nhân dịp Quốc khánh 2.9 năm nay, MM Mega Market Việt Nam (MM) đã triển khai chương trình “Tôi yêu Việt Nam” có mức khuyến mãi lớn lên tới 50% trên hàng nghìn mặt hàng.
2.9: Thoải mái up hình, livestream trên sóng MobiFone

2.9: Thoải mái up hình, livestream trên sóng MobiFone

0
Kỳ nghỉ lễ này, về quê thăm gia đình, đi du lịch hay nằm dài nghe nhạc, xem phim…, bạn thoải mái giải trí, up hình, livestream khoảnh khắc nghỉ lễ nhờ MobiFone mở rộng năng lực truyền dẫn, thêm khuyến mãi “rủng rỉnh” data cho thuê bao.
Người dân tham quan, chiêm bái tại động Âm Phủ sau lễ khai mạc /// Ảnh: Hoàng Sơn

Hàng ngàn người dự lễ hội Vu lan báo hiếu

0
Đây là năm đầu tiên lễ hội Vu lan báo hiếu được tổ chức ở động Âm Phủ, một trong những hang động huyền bí tại Ngũ Hành Sơn nhờ kiến tạo tự nhiên độc đáo.
Khoa Cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) luôn đông đúc bệnh nhân /// Ảnh: Duy Tính

Bệnh viện tăng cường trực cấp cứu dịp lễ

0
Lễ 2.9 cũng là thời điểm một số dịch bệnh đang gia tăng. Các bệnh viện đã được yêu cầu duy trì nghiêm túc 4 cấp trực. Đặc biệt, các BV đầu ngành đều có đội cấp cứu lưu động, đội phòng chống dịch lưu động.