Lễ cất nóc dự án khu biệt thự Holm Thảo Điền, quận 2

0

Ngày 17.12, Công ty Sapphire đã tổ chức lễ cất nóc cho dự án khu biệt thự Holm Residences tại số 151 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Q.2, TP.HCM. 

Hình ảnh cây xanh được đặt trên nóc của ngôi biệt thự Holm tại lễ cất nóc biểu trưng cho sự thịnh vượng và may mắn theo truyền thống của các nước Bắc Âu - Ảnh: Holm
Hình ảnh cây xanh được đặt trên nóc của ngôi biệt thự Holm tại lễ cất nóc biểu trưng cho sự thịnh vượng và may mắn theo truyền thống của các nước Bắc Âu - Ảnh: Holm

Ngày 17.12, Công ty Sapphire đã tổ chức lễ cất nóc cho dự án khu biệt thự Holm Residences tại số 151 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Q.2, TP.HCM. 

Hình ảnh cây xanh được đặt trên nóc của ngôi biệt thự Holm tại lễ cất nóc biểu trưng cho sự thịnh vượng và may mắn theo truyền thống của các nước Bắc Âu - Ảnh: HolmHình ảnh cây xanh được đặt trên nóc của ngôi biệt thự Holm tại lễ cất nóc biểu trưng cho sự thịnh vượng và may mắn theo truyền thống của các nước Bắc Âu - Ảnh: Holm

Buổi lễ này được tổ chức nhân dịp đội xây dựng đã hoàn thành phần kết cấu những căn biệt thự đầu tiên, đánh dấu việc hoàn tất xây dựng bộ khung của dự án.

Tên của dự án “Holm”, bắt nguồn từ tiếng Thụy Điển có nghĩa là “khu dân cư thơ mộng bên bờ sông”, với những giá trị truyền thống tốt đẹp của châu Âu. Vì lẽ đó, chủ đầu tư Sapphire đặt các cây xanh lên nóc của những ngôi biệt thự Holm trong lễ cất nóc này, vốn xuất phát từ một truyền thống lâu đời được thực hiện bởi đội xây dựng ở khu vực Scandinavia, biểu trưng cho sự thịnh vượng và may mắn.

Thông tin liên hệ:

Mail: info@holm.com.vn 

Web: holm.com.vn

DĐ: 0938715079

Trong bài phát biểu tại sự kiện, ông David Clarkin, đồng Giám đốc điều hành Công ty Sapphire, đã chia sẻ ý nghĩa của chiến lược xây dựng khu biệt thự Holm bên bờ sông Sài Gòn. Ông Clarkin nói: “Khu biệt thự Holm tự hào tọa lạc tại một vị trí vô cùng đắc địa, trải dọc theo bờ sông Sài Gòn. Được thiết kế bởi đội ngũ từng đạt giải thưởng danh giá SCDA của Singapore, khu biệt thự đẳng cấp quốc tế này mang đến vẻ đẹp thanh lịch, sự tinh tế và phong cách sang trọng cho khu Thảo Điền. Chính bởi tầm nhìn chiến lược, vị trí đắc địa và phong cách độc đáo đã tạo nên những khác biệt riêng có cho dự án này”.

Với danh mục các dự án thành công và quy mô như khu biệt thự nghỉ dưỡng Sanctuary Hồ Tràm, khu căn hộ cao cấp City Garden, tòa nhà văn phòng President Place và Centre Point, Sapphire đã khẳng định được uy tín và chất lượng thương hiệu hàng đầu của mình trong lĩnh vực phát triển bất động sản cao cấp tại Việt Nam. Đối với Holm, Sapphire cũng đã hợp tác với các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước để kiến tạo nên khu biệt thự ven sông mang tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam. “Hòa Bình và Prime, nhà thầu xây dựng chính và đơn vị thi công nội thất cùng SCDA, đơn vị thiết kế của Singapore đã cùng chúng tôi tạo nên khu dân cư hiện đại và sang trọng” - ông Clarkin cho biết.

Khu biệt thự Holm sẽ mang lại một không gian sống thanh bình và yên tĩnh bên bờ sông Sài GònKhu biệt thự Holm sẽ mang lại một không gian sống thanh bình và yên tĩnh bên bờ sông Sài Gòn

Tọa lạc tại khu đất cạnh bờ sông rộng 2,7 ha cách trung tâm TP.HCM chỉ 5 km, Holm gồm 29 căn biệt thự trong đó có 11 biệt thự ven sông, 6 biệt thự hồ bơi và 12 biệt thự vườn, mỗi căn biệt thự có tổng diện tích khuôn viên từ 272 m2 lên đến 1.018 m2 với garage có thể chứa 2 - 3 xe ô tô. Những tiện ích trong khu dân cư bao gồm hai hồ bơi, câu lạc bộ ngoài trời và trung tâm thể dục thể thao, vườn cảnh quan rộng lớn, đường đi dạo, hệ thống điện dự trữ và dịch vụ an ninh 24/7. Dự kiến dự án sẽ bàn giao nhà hoàn thiện vào quý 4/2016.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm