le cong vinh

Công Vinh trong vai trò MC /// Phương Anh

Lê Công Vinh dấn thân vào showbiz

0
Ngôi sao một thời của bóng đá Việt Nam Lê Công Vinh muốn dấn thân vào showbiz như người vợ Thủy Tiên của mình khi anh nhận lời làm MC show truyền hình mới: “Thứ 9 Ngoại hạng” được phát trên kênh K+.
Lê Công Vinh (bìa phải) xin rút khỏi danh sách ứng viên ban chấp hành VFF khóa 8 /// Nhật Duy

Lê Công Vinh bất ngờ xin rút, không tham gia ban chấp hành VFF khóa 8

0
Không có ứng viên nào xin rút ứng cử các chức danh chủ chốt trước khi Đại hội Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) nhiệm kỳ 8 diễn ra vào ngày 8.12. Nhưng có một nhân vật rất nổi tiếng lại xin rút không tham gia ứng cử ban chấp hành VFF – cựu tiền đạo Lê Công Vinh.
Công Vinh có phong thái của một tay golf chuyên nghiệp /// Quang Huy

Công Vinh lần đầu tranh tài trên sân golf

0
Cựu danh thủ bóng đá Lê Công Vinh không những 'chơi cho vui' mà còn tìm được tình yêu với golf khi chính thức ra mắt với cộng đồng golf nước nhà trong sự kiện 'The Stars' - golf show đầu tiên ở Việt Nam do GolfNews.vn tổ chức ngày 23.7 sắp tới.
Công Vinh (phải) lúc thi đấu cho Hà Nội T&T	 /// Minh Hoàng

Tự truyện Lê Công Vinh: Cú bẻ kèo ở thủ đô

0
Năm 2011, tôi rời Bồ Đào Nha trở lại VN trong hành trình lấy lại những gì đã mất. Người ta chờ đợi tôi sẽ tiếp tục gắn bó với Hà Nội T&T bởi bầu Hiển đã lo mọi phí tổn chữa trị chấn thương cho tôi.
Công Vinh (phải) cùng Tài Em tại Bacolod 2005 /// Bạch Dương

Tự truyện Lê Công Vinh phút 89: Nỗi đau Bacolod

0
Tôi và các đồng đội dự SEA Games 23 (năm 2005) hoàn toàn không biết cơ quan điều tra theo sát nhất cử nhất động của đội bóng tại Philippines. Và tôi cũng hoàn toàn không biết gì về vụ mua bán độ tai tiếng nhất lịch sử bóng đá Việt Nam cho đến khi mọi thứ vỡ lở.
HLV Hữu Thắng sẽ đảm nhiệm vai trò chủ tịch thay cho Công Vinh /// Bạch Dương

HLV Hữu Thắng gánh nhiệm vụ 'giải cứu' CLB TP.HCM

0
Những động thái tích cực từ phía lãnh đạo CLB TP.HCM đã tạm xóa đi bầu không khí u ám đang bao trùm lấy đội bóng từ mấy ngày nay. Cựu HLV trưởng đội tuyển Việt Nam Nguyễn Hữu Thắng đã được mời về giữ chức chủ tịch với mục đích giúp CLB vượt qua khủng hoảng.
Lê Công Vinh (giữa) trong buổi ra mắt tự truyện /// Tuấn Đỗ

Lê Huỳnh Đức rất 'ghét' Lê Công Vinh

0
'Riêng mày thì thích mặc cái gì thì mặc, tập giờ nào thì tập' - đàn anh Lê Huỳnh Đức đã trả lời như vậy khi Lê Công Vinh vừa mới lên tuyển hỏi về buổi tập ngày mai.