/// Ảnh: NSCC

Đạo diễn Lê Cung Bắc tìm 'người đàn bà đẹp'

0
Mới đây, nhiều người còn bất ngờ khi biết đạo diễn Lê Cung Bắc sẽ ngồi “ghế nóng” tìm kiếm “người đàn bà đẹp” qua cuộc thi Hoa hậu Quý bà người Việt toàn cầu (dành cho “quý bà” người Việt và gốc Việt trên toàn thế giới).
Diễn viên Minh Đăng (trái) và ông già khó ưa Trung Dân (phải) trong phim Chàng rể tuổi Hợi /// ẢNH: NSCC

“Chàng rể tuổi Hợi” Minh Đăng được mùa lên… ti vi

1
Trưởng thành từ sân khấu kịch của bà bầu Hồng Vân, dưới sự dìu dắt và giảng dạy của ba thầy: Minh Nhí, Hữu Châu và Lê Hay, diễn viên Minh Đăng đã từng bước khẳng định được tên tuổi với hàng loạt vai diễn để đời.
[360 ĐỘ PHIM] Lý Hùng, Khánh My ôn lại tình yêu tuổi trẻ bên nhau với Mỹ nhân Sài Thành

[360 ĐỘ PHIM] Lý Hùng, Khánh My ôn lại tình yêu tuổi trẻ bên nhau với Mỹ nhân Sài Thành

0
Sau 4 năm chờ đợi, Mỹ Nhân Sài Thành - tác phẩm mới nhất của đạo diễn Lê Cung Bắc - đã lên sóng. Đây cũng là bộ phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của Lý Hùng cùng các người đẹp Dương Mỹ Linh, Ngân Khánh, Khánh My. Cùng khám phá những bí mật trong hậu trường phim với Lý Hùng, Khánh My. 
Thí sinh mang số báo danh (SDB) 002 - Nguyễn Thị Thúy An đến từ Kiên Giang cao 1,68m, hiện là sinh viên năm hai Đại học Công nghệ TP.HCM

Hoa khôi Nam bộ 2017 'ưu ái' thí sinh có chiều cao khiêm tốn

0
Ngày 13.6, vòng sơ khảo cuộc thi Hoa khôi Nam bộ 2017 tại Cần Thơ và TP.HCM chính thức khép lại với 40 thí sinh được chọn đến từ 20 tỉnh thành phía Nam. Đa số các thí sinh đều sở hữu ngoại hình sáng sân khấu.
Hoa hậu Triệu Thị Hà lần đầu làm chuyện ấy...

Hoa hậu Triệu Thị Hà lần đầu làm chuyện ấy...

0
Chọn điện ảnh là con đường quay lại với showbiz sau thời gian im ắng của Hoa hậu Các dân tộc VN 2011 - Triệu Thị Hà. Với Mỹ nhân, cô lần đầu phải nude 100% trước máy quay. Đó cũng là sự 'cởi bỏ' để dấn thân với sự nghiệp diễn xuất, để cô tự tin hóa thân vào vai chính trong một bộ phim mà đạo diễn Lê Cung Bắc vừa đóng máy.
Tiếc thương đạo diễn Lê Hoàng Hoa

Tiếc thương đạo diễn Lê Hoàng Hoa

0
(TNO) Được tin đạo diễn Lê Hoàng Hoa từ trần, những diễn viên từng được ông dìu dắt đều bàng hoàng. Bạn bè đồng nghiệp và cả thế hệ các diễn viên, đạo diễn sau này cũng đều bày tỏ sự tiếc thương người đạo diễn tài hoa.