Lê Diệp Kiều Trang bất ngờ rời khỏi vị trí điều hành Go-Việt

0 Thanh Niên Online

Xác nhận với Thanh Niên, bà Lê Diệp Kiều Trang chia sẻ vừa rời khỏi chức vụ CEO tại Go-Việt.

Bà Kiều Trang hiện đã không còn là CEO của Go-Việt /// Ảnh: NVCC
Bà Kiều Trang hiện đã không còn là CEO của Go-Việt
Ảnh: NVCC

Bà Lê Diệp Kiều Trang chỉ mới đảm nhiệm chức vụ CEO của Go-Việt 5 tháng. Như vậy, đây là lần thứ hai trong vòng nửa năm Go-Viet thay đổi vị trí giám đốc điều hành.

Trao đổi với Thanh Niên, đại diện của Go-Việt cho biết: "Chúng tôi luôn đặt những kế hoạch và dự định kinh doanh hiệu quả nhất đối với từng thời kỳ lãnh đạo. Tuy nhiên, sau 5 tháng làm việc tại Go-Việt, bà Lê Diệp Kiều Trang (Christy Le) đã quyết định chọn một hướng đi khác. Chúng tôi đã luôn nỗ lực tìm kiếm sự đồng thuận giữa các bên nhưng đã không có kết quả như mong đợi. Chúng tôi rất lấy làm tiếc về việc này và chúc bà Lê Diệp Kiều Trang những điều tốt đẹp nhất trên con đường riêng của mình. Chúng tôi tự tin rằng đội ngũ quản lý hiện tại của Go-Việt tại Việt Nam, được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên gia quốc tế nhiều kinh nghiệm ở GoJek, đảm bảo được rằng Go-Việt sẽ tiếp mang đến nhiều đóng góp tích cực, có giá trị tại thị trường Việt Nam, nơi chúng tôi đã chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của Go-Việt trong một năm vừa qua. Tại GoJek và Go-Việt, trên hết chúng tôi luôn đánh giá cao tinh thần hợp tác và sự tôn trọng đối với từng cá nhân. Đây chính là yếu tố quan trọng giúp chúng tôi hoạt động và tăng trưởng thành công tại thị trường Indonesia cũng như tại các thị trường Đông Nam Á".

Phía Go-Việt cũng chưa tiết lộ ai sẽ đảm nhiệm vị trí của bà Kiều Trang để lại.

Tại Việt Nam, Go-Việt hiện cung ứng 3 dịch vụ Go-Bike (xe hai bánh), Go-Send (vận chuyển hàng), Go-Food (giao thức ăn).

Lê Diệp Kiều Trang được biết đến như một ngôi sao startup tại Mỹ, khi cùng chồng là Sonny Vu (Vũ Xuân Sơn) đưa sản phẩm chăm sóc sức khỏe và tên tuổi Misfit Wearables lên bản đồ thị trường 50 nước.

Vào tháng 3.2018, Lê Diệp Kiều Trang cũng từng được bổ nhiệm vị trí Giám đốc Facebook Việt Nam, phụ trách phần mở rộng kinh doanh sản phẩm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm