Lê Hoàng bênh vực khi Quyền Linh bị chê không có kiến thức làm MC

0 Thanh Niên Online

Thường xuyên tranh cãi gay gắt với nhau trên sóng truyền hình nhưng đạo diễn Lê Hoàng lại đứng ra bênh vực Quyền Linh trước sự chê trách của khán giả.

Đạo diễn Lê Hoàng khẳng định ngoài đời, ông với Quyền Linh vẫn là anh em thân thiết /// Ảnh: BTC
Đạo diễn Lê Hoàng khẳng định ngoài đời, ông với Quyền Linh vẫn là anh em thân thiết
Ảnh: BTC

Quyền Linh gây chú ý khi đảm nhận vai trò MC của Đối mặt cảm xúc. Sau 17 tập phát sóng với 17 câu chuyện khác nhau, không ít ý kiến cho rằng nam diễn viên không phù hợp khi dẫn dắt gameshow này. Thậm chí, nhiều người còn chê trách anh không có kiến thức căn bản để làm MC bởi những ý kiến của diễn viên Đồng tiền xương máu bị đánh giá là một chiều và bảo thủ. Từng lên tiếng về vấn đề này, MC Quyền Linh chia sẻ rằng dù anh đang đứng trên sân khấu với vai trò người dẫn dắt chương trình hay là một người bình thường ở ngoài xã hội thì anh luôn đứng về người yếu thế. Anh cho rằng với vai trò MC, là người kết nối câu chuyện thì phải cân bằng cảm xúc của cả hai phía. Cho nên dù biết mình đang đưa ra những ý kiến không hợp lý nhưng đó là việc cần phải làm.

MC Quyền Linh bị Lê Hoàng 'bắt bẻ' cách dùng từ

Được biết đến là người luôn “khắc khẩu” với Quyền Linh trong chương trình, đạo diễn Lê Hoàng cũng đứng ra bênh vực nam MC. Ông cho rằng Quyền Linh làm như vậy là đúng. Bất ngờ hơn nữa là ý kiến của nam đạo diễn lại hoàn toàn trùng khớp với những chia sẻ trước đó của Quyền Linh. Lê Hoàng nói: “Quyền Linh đứng ở vị trí MC nên anh ấy phải là người dẫn dắt câu chuyện và cân bằng tâm trạng, cảm xúc của cả hai bên nên nhiều khi làm phật lòng khán giả”.

Lê Hoàng bênh vực khi Quyền Linh bị chê không có kiến thức làm MC - ảnh 1

Trước đó, hai nam nghệ sĩ từng có những màn tranh cãi gay gắt trên sóng truyền hình

Ảnh: BTC

Đối lập với Quyền Linh, Lê Hoàng lại “thu nạp” thêm một lượng fan đông đảo bởi những chia sẻ thẳng thắn và “có gì nói nấy” của mình. Nói về vấn đề này, đạo diễn gửi lời cảm ơn khán giả đã yêu thương mình, nhưng ông chỉ “vui ở mức bình thường thôi chứ không phải kiểu hân hoan quá”. Đạo diễn Gái nhảy nói thêm mọi người thấy ông và Quyền Linh đấu khẩu với nhau trên sân khấu gay gắt nhưng ở ngoài cả hai là những người anh em thân thiết. Khi được hỏi: “Nếu chương trình tiếp tục quay mùa 2 và mời ngồi ghế cố vấn thì Lê Hoàng có tham gia không?", nam đạo diễn hài hước: “Còn tùy, để xem lúc đó tôi có bận gì không và còn xem nhà sản xuất trả cát sê của tôi bao nhiêu thì mới biết được”.

Dưới vai trò là một trong những cố vấn “đinh” của chương trình, đạo diễn Lê Hoàng cho rằng có nhiều khi ông không dám nói hết những suy nghĩ trong đầu mình. Ví dụ như câu chuyện của Lan Linh, bố của cô bỏ nhà đi suốt 2 năm mới về thì nam đạo diễn nghĩ người bố lúc đó đi theo người tình chứ không có chuyện bỏ vợ con ở quê để đi lái xe ôm. Lê Hoàng nói thêm: “Nếu như mùa sau chương trình vẫn còn, tôi vẫn là cố vấn thì tôi chắc là mình sẽ nói ra luôn những suy nghĩ của mình. Tôi rất nể những người làm chương trình này vì đã tìm ra được những người có những câu chuyện rất hay, rất cảm động và họ dám đối mặt với nó”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm