Lễ hội âm nhạc Bigo Live’s Love & Share: Quyên góp 200 triệu đồng cho người nghèo

0

Lễ hội Bigo Live’s Love & Share đã quy tụ được rất nhiều ca sĩ nổi tiếng biểu diễn và quyên góp được 200 triệu đồng cho người nghèo tại TP.HCM.

Nền tảng phát trực tuyến hàng đầu thế giới vừa tổ chức chương trình từ thiện Lễ hội âm nhạc Love & Share trực tiếp trong 24 giờ vào ngày 21.7. Hơn 48 ca sĩ và các idol của Bigo đã trình diễn trong chương trình được tổ chức trên ứng dụng Bigo Live. Sự kiện đã thu hút hơn 10.000 người xem, thu về gần 700.000 lượt bình chọn cho những màn trình diễn của các ca sĩ như Hoài Lâm, Lương Gia Huy và các Hot Idols như Yến Tatoo, Hải Yến Idol.

Để hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn, thu nhập thấp và người bị mất việc làm trong đại dịch, Bigo Live VN đã đóng góp 200 triệu đồng để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Từ ngày 2.8 đến 4.8, hơn 1.000 phần quà đã được gởi tặng đến những vùng khó khăn tại TP.HCM.

Lễ hội âm nhạc Bigo Live’s Love & Share là một phần trong nỗ lực không ngừng của nền tảng trong việc phát triển các dịch vụ giải trí nhằm mang lại sự tích cực và niềm vui cho người dùng ở Việt Nam và trên thế giới.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm