Từ trái qua: Hà Trọng Phương và Nguyễn Thị Vân  /// Ảnh: Nguyễn Tú

Một đêm 7 vụ

0
Cả hai khai nhận trong đêm đã móc trộm 7 điện thoại và khoảng 5 triệu đồng, bao gồm nhiều loại ngoại tệ của khách nước ngoài.
 /// Ảnh: Trần Duy Tuấn

Lễ hội âm nhạc Music Fest quy tụ hàng loạt sao

0
Lễ hội âm nhạc chủ đề Music Fest quy tụ dàn sao như: Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà (ảnh), Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng M-TP, Ưng Hoàng Phúc, Tóc Tiên, Soobin Hoàng Sơn, Isaac, nhóm nhạc Da Lab sẽ diễn ra lúc 20 giờ ngày 27.10 tại Sân vận động Quân khu 7, TP.HCM.
Joseph Pham tử vong nghi so sốc ma túy /// Chụp màn hình The Age

Người gốc Việt chết tại lễ hội âm nhạc Úc

1
Theo trang tin News.com.au, 2 người gốc Việt Joseph Pham (23 tuổi) và Diana Nguyen (21 tuổi) đã thiệt mạng nghi do sốc thuốc khi tham dự lễ hội âm nhạc Defqon.1 ở khu Penrith thuộc thành phố Sydney (Úc) hồi cuối tuần trước.
Ẩn sau những màn trình diễn đỉnh cao và nhiều hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn, lễ hội âm nhạc còn là nơi để nhiều người ăn chơi trác táng /// Ảnh: Fanpage Lost lands music festival

Hiểm họa đằng sau các lễ hội âm nhạc

0
Những ngày vừa qua, đã có không ít trường hợp tử vong xảy ra tại nhiều lễ hội âm nhạc trên thế giới. Thực trạng này cho thấy các sự kiện đông người này không đơn thuần chỉ là nơi để người ta 'cháy' hết mình với âm nhạc.
Toàn cảnh lễ hội âm nhạc Lost Lands /// Ảnh: Fanpage Lost Lands Music Festival

Hai người chết khi tham gia lễ hội âm nhạc ở Mỹ

0
Ngày 18.9 (giờ Việt Nam), ban tổ chức của Lost Lands Music Festival xác nhận trên trang Facebook của sự kiện này rằng đã có hai người tử vong trong quá trình tham gia lễ hội âm nhạc được tổ chức tại bang Ohio (Mỹ).